Trang chủ » » Thực phẩm tốt cho người bị béo phì

Thực phẩm tốt cho người bị béo phì


Giảm cân là việc làm cần thiết của những người có thân hình quá khổ vì nếu cứ duy trì cân nặng như thế thì sẽ gây nhiều căn bệnh nguy hiểm. Việcgiảm cân  đòi hỏi rất nhiều thời gian và sự kiên trì.Bạn có thể uống các loại thực phẩm chức năng, tập luyện thể dục thể thao, phẫu thuật thẩm mỹ... Bên cạnh đó cũng cần lưu ý một số loại thực phẩm hữu ích hỗ trợ cho quá trình dùng thuốc giảm cân của bạn.

Trứng

Trứng mang lại giá trị dinh dưỡng cao kèm theo lượng protein đáp ứng đủ cho cơ thể bạn. Ăn sáng với trứng sẽ giúp bạn kiềm chế cơn thèm ăn và bạn chỉ nạp khoảng 330 calo ít hơn bình thường trong phần thời gian còn lại trong ngày.

Dùng chảo chống dính hoặc dầu lành mạnh chế biến trứng, bạn vừa có thức ăn đủ tiêu chuẩn dinh dưỡng và không lo quá nhiều chất béo.

Sô cô la đen

Nghiên cứu từ đại học Copenhagen cho biết duy trì sô cô đen như món ăn vặt giúp bạn ăn ít hơn trong bữa tiếp theo. Hợp chất trong sô cô la làm chậm tiêu hóa và giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, đó là lí do một miếng nhỏ sô cô la có thể kiềm chế cơn thèm ăn tốt hơn các thực phẩm mặn, ngọt và béo.

Hạt thông

Các axit béo trong loại hạt này làm tăng hormone, khiến bạn có cảm giác no lâu hơn và kiểm soát mỡ bụng, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc.


Pho mát


Khi ăn pho mát làm từ sữa dê tươi với thành phần axit linoleic tổng hợp (CLA)bạn có cảm giác no lâu hơn, và đốt cháy nhiều chất béo hơn. Pho mát nguồn gốc từ những động vật ăn cỏ chứa nguồn CLA dồi dào nhất để bạn có thể chú ý lựa chọn sản phẩm.

Sữa dành cho người gầy

Chúng ta có thói quen cho trẻ em uống sữa thường xuyên mà quên mất rằng người lớn cũng cần bổ sung cácchất dinh dưỡng từ sữa. Sữa dành cho người gầy làm cho bạn có cảm giác no lâu hơn các thức uống có đường khác, đặc biệt CLA trong sữa đều không làm béo.

Cam

Cam chứa nhiều chất xơ và là trái cây được xếp hạng cao nhất về chỉ số đem đến cảm giác no cho con người, trong danh sách về 38 loại thực phẩm không gây béo phì bởi các nhà nghiên cứu Đức.

Khoai tây

Lượng tinh bột trong khoai tây giúp bạn có thể đốt cháy chất béo hiệu quả và không làm gia tăng thêm cảm giác thèm ăn khi bạn bổ sung khoai tây đều đặn vào chế độ ăn uống.
Chia sẻ bài viết:
Thực phẩm tốt cho người bị béo phì

Thực phẩm tốt cho người bị béo phì

Bạn đang xem bài viết:"Thực phẩm tốt cho người bị béo phì" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved