Trang chủ » » CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO BẠN GÁI TRƯỚC GIỜ NGỦ

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO BẠN GÁI TRƯỚC GIỜ NGỦ

Cách giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng nhanh chóng là một điều khá đơn giản nhưng không phải ai cũng thành công. Dành thời gian khoảng 10 hoặc 20 phút trước khi đi ngủ cho những bài tập đơn giản sau sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng này.

1. Gập bụng:
Đứng thẳng rồi từ từ cúi xuống sao cho phần đầu gối căng hết cỡ, hai bàn tay chạm vào đầu ngón chân. Thực hiện 10 phút cho mỗi lần tập và tập luyện đều đặn mỗi ngày. Bài tập này sẽ nhanh chóng làm giảm mỡ bụng và giúp săn chắc vùng đùi.

2. Nâng chân:
Nằm ngửa trên giường, hai chân khép lại rồi từ từ nâng lên cao cho đến khi tạo thành một góc đứng 90 0 so với thân người, sau đó, từ từ hạ xuống. Lưu ý khi thực hiện bài tập này đầu gối không được co, vai và tay không được dùng lực.

Để tăng hiệu quả giảm mỡ bụng, khi hạ chân xuống cách mặt giường khoảng 30cm thì dừng lại khoảng 1 phút. Lặp đi lặp lại động tác này khoảng 10 lần. Khi mới tập luyện, thời gian dừng tối đa chỉ 15 – 30 giây, khi thực hiện thành thạo thì bạn có thể kéo dài thời gian dừng là 2 phút hoặc hơn. Thực hiện động tác trên trước khi ngủ không những giúp vòng eo bạn săn chắc hơn mà còn tạo một tinh thần thư thái và một giấc ngủ ngon.

3. Co chân, gập bụng
Nằm trên giường, hai đầu gối hơi cong, hai tay ôm trọn phần đầu rồi từ từ nâng người lên , thu bụng lại, đến vị trí cao nhất thì ngừng hẳn trong 10 giây. Sau đó, từ từ hạ người xuống, lặp đi lặp lại động tác này khoảng 20 lần và cứ kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày.


Chia sẻ bài viết:
CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO BẠN GÁI TRƯỚC GIỜ NGỦ

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO BẠN GÁI TRƯỚC GIỜ NGỦ

Bạn đang xem bài viết:"CÁCH GIẢM MỠ BỤNG CHO BẠN GÁI TRƯỚC GIỜ NGỦ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved