Trang chủ » » CẮT GIẢM LƯỢNG MUỐI CHO EO THON

CẮT GIẢM LƯỢNG MUỐI CHO EO THON

Bổ sung chất xơ từ rau củ giúp cải thiện vòng bụng.

Sở hữu 'bụng bia' có thể mang đến nhiều vấn đề về sức khỏe. Cắt giảm lượng muối ăn, tăng chất xơ giàu kali có thể giúp bạn có được chiếc bụng phẳng lì, vòng eo nhỏ.

Theo Robynne Chutkan, chuyên gia về dạ dày, ruột và là người sáng lập Trung tâm Tiêu hóa dành cho phụ nữ ở thủ đô Washington (Mỹ), bụng phụ nữ có xu hướng phình to hơn nam giới do họ có ruột dài hơn.

Chuyên gia Chutkan cho biết có sự khác biệt lớn giữa đường tiêu hóa của đàn ông và phụ nữ. Vì vậy, để thu nhỏ kích thước dạ dày, cả nam lẫn nữ giới cần thực hiện một vài biện pháp phòng ngừa sau, theo femalefirst.co.uk.

Cắt giảm muối ăn

Quá nhiều muối trong chế độ ăn uống góp phần gây chứng phù và đầy hơi. Cố gắng không nạp quá 1.500 mg muối mỗi ngày. Bớt dùng các thực phẩm chế biến sẵn vì chúng thường chứa nhiều muối.

Nạp nhiều chất xơ hơn

Ăn kết hợp chất xơ hòa tan và không hòa tan là một cách hiệu quả để giữ dáng, tránh đầy hơi, trướng bụng thường đi kèm với táo bón. Các loại thực phẩm giàu chất xơ gồm có cam, nấm, quả mâm xôi, bông cải xanh và cải bắp.

Tập trung vào thực phẩm giàu kali

Vì sodium (chất trong muối ăn) khiến cơ thể giữ nước, bạn hãy tăng lượng kali vì chất này giúp loại bỏ lượng nước dư thừa. Ăn những thực phẩm giàu kali như chuối và khoai lang có thể giúp thu nhỏ vòng bụng.

Uống đủ nước

Nước giúp hỗ trợ chất xơ làm công việc ngừa táo bón. Không uống đủ nước cũng có thể làm tăng lượng sodium.

Tránh gây áp lực cho hệ tiêu hóa

Tránh xa các thực phẩm khó tiêu hóa như thực phẩm có đường hoặc chất béo. Thay vào đó, tập trung vào các bữa ăn đơn giản bao gồm nhiều rau củ hấp để cải thiện tiêu hóa.

Nói không với chất ngọt nhân tạo

Chất ngọt nhân tạo không được cơ thể tiêu hóa hoàn toàn. Vi khuẩn trong ruột già có xu hướng khiến chúng lên men, gây đầy hơi. Luôn kiểm tra nhãn thực phẩm để tránh sorbitol, mannitol, xylitol và lacitol.
Chia sẻ bài viết:
CẮT GIẢM LƯỢNG MUỐI CHO EO THON

CẮT GIẢM LƯỢNG MUỐI CHO EO THON

Bạn đang xem bài viết:"CẮT GIẢM LƯỢNG MUỐI CHO EO THON" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved