Trang chủ » » CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ


ảnh minh họa
Để giảm bớt lượng mỡ thừa cũng như hạn chế lượng calo hấp thụ vào cơ thể bạn chỉ tập luyện hay dùng những loại thuốc giảm cân là chưa đủ. Bạn cần có một chế độ ăn khoa học, ít đường, ít tinh bột nhiều chất xơ thì công cuộc giảm cân mới có hiệu quả. Dưới đây là thực đơn ăn kiêng giảm béo trong 15 ngày bạn hãy tham khảo nhé.

Giai đoạn 1:

Giai đoạn 1 là giai đoạn điều chỉnh chế độ ăn hiện tại về dần với chế độ ăn khoa học. Mục đích chính của giai đoạn này là giúp bạn cũng như hệ tiêu hóa bước đâu làm quen với chế độ thanh đạm và dễ tiêu hóa. Bạn phải ăn thật nhiều rau và hoa quả, có thể dùng các loại salad, hạn chế ăn càng ít tinh bột càng tốt.

Nguyên tắc 1: Ăn đủ 3 bữa

Có nhiều chị em cho rằng ăn 3 bữa sẽ béo, nhưng thực ra quan trọng là trong 3 bữa đó, bạn ăn như thế nào. Buổi sáng và buổi trưa nên ăn nhiều 1 chút các loại thức ăn thanh đạm, ít dầu mỡ, buổi tối chỉ ăn thật ít với thật nhiều rau, hoặc dùng hoa quả và nước ép carot để thay thế. Ngoài ra mỗi ngày phải đảm bảo đủ lượng chất đạm, có thể ăn phô mai không béo hay sữa tách bơ không đường để bổ sung vi chất.

Nguyên tắc 2: Hoa quả và trái cây là số 1

Ăn nhiều súp lơ, các loại đậu…. các loại hoa quả sẽ dễ tiêu hóa và làm bạn giảm cân nhanh hơn.
Giai đoạn 2:

Giai đoạn này cũng cần từ 3-4 ngày, tránh ăn thịt mỡ, các loại thực phẩm giàu kalo như chiên, rán… nhưng vẫn phải đảm bảo đủ chất đạm cho cơ thể với các món hầm, luộc, chưng cách thủy.

Sau giai đoạn 1 ăn thanh đạm với đa phần là rau và trái cây, hãy bắt đầu ăn cơm vào 1 bữa trong ngày. Tốt nhất là bữa trưa.
Giai đoạn 3:

Giai đoạn này mất khoảng 8 ngày, mục đích chủ yếu là để phục hồi thể lực, tuy nhiên, thức ăn chính vẫn là hoa quả.

Nguyên tắc 1: Chọn đúng các loại hoa quả

Cam, bưởi, táo, nho và cà chua là lựa chọn lý tưởng. Bạn nên ép lấy nước bởi 1 ly nước trái cây tương đường bằng 3 quả. Trong đó, nước ép cà chua là tốt nhất vì có lượng calo thấp, tiếp đến là nước ép bưởi, cam và táo.


Nguyên tắc 2: Rau quả – vị thuốc làm đẹp thần kì

Măng tây, thìa là, bí có vai trò rất tốt cho hệ tiêu hóa. Măng tây giúp lợi tiểu, giảm bớt gánh nặng về thận. Thìa là có vai trò làm sạch dạ dày, hấp thu bớt độc tố còn bí có thể lằm tăng tiết mật, giải độc gan.
Chia sẻ bài viết:
CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ

Bạn đang xem bài viết:"CHẾ ĐỘ ĂN KIÊNG GIẢM MỠ HIỆU QUẢ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved