Trang chủ » » CHIÊU GIẢM BÉO ĐÚNG CHỖ

CHIÊU GIẢM BÉO ĐÚNG CHỖ


giảm béo đúng chỗ
Các phương pháp giảm béo như tập thể dục, uống thuốc, ăn kiêng... đôi khi khiến bạn giảm cân toàn thân, nhưng lại không tập trung vào vùng cần giảm. Thậm chí, bạn giảm được số đo vòng 2 nhưng số đo vòng một cũng giảm theo và đó là điều bạn không hề mong muốn.

Tại Silk Spa, các chuyên viên giảm béo cũng thường xuyên nhận được những yêu cầu rằng: “Tôi muốn vùng eo nhỏ hơn”, “Muốn bắp chân và cánh tay thon hơn”, “Tôi muốn phần thịt thừa ở bả vai “biến mất”... Chính vì vậy phương pháp giảm béo dưỡng sinh của Nhật sẽ giải quyết được mọi vấn đề.


Việc giảm béo chính xác cho vùng nào trên cơ thể giúp tăng tối đa hiệu quả của trị liệu đó. Ví dụ, phần mỡ thừa ở vùng bụng thường tạo thành các “tảng” tập trung, mỡ khá mềm và kết cấu lỏng lẻo, nên các chuyên gia chỉ cần áp dụng những thao tác bấm huyệt và massage nhẹ nhàng, đồng bộ trên toàn diện tích mỡ đó. Các sản phẩm giảm béo sẽ thẩm thấu dễ dàng vào “tảng” mỡ, nhanh chóng phân tách chúng ra và hóa lỏng, sau đó đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên của cơ thể. Bởi vậy, giảm béo vùng bụng thường có hiệu quả nhanh hơn, nhiều hơn. Sau liệu trình 10 ngày, vòng bụng có thể giảm 7-10cm.

Trong khi đó, giảm béo cho vùng bắp tay, đùi, bắp chân, thăn lưng... lại khó khăn hơn, bởi đây là những vùng cơ rất rắn chắc. Các hạt mỡ không tập trung thành một khối như ở vùng bụng, mà len lỏi vào các cơ. Mỡ có đặc điểm cứng (hay còn gọi là cellulite, gây nên hiện tượng da sần sùi như vỏ cam). Vì thế, đối với những vùng này, các chuyên viên Silk Spa sẽ áp dụng nhiều kỹ thuật massage chuyên sâu hơn, đủ để tạo lực tác động mạnh làm tan các hạt mỡ cứng. Song song với thao tác đó, máy xung điện quang (bao gồm 4 công nghệ giảm béo tiên tiến) được điều chỉnh tần số về chức năng dành cho mỡ cứng. Dưới áp lực của nhiều tác động cùng lúc, các hạt mỡ cứng nhanh chóng bị “đánh bật” khỏi các cơ, mềm hóa dần dần và giải phóng ra ngoài. Sau một liệu trình, số đo các vùng này thường giảm được từ 6 đến 9cm cho 3 vòng.
Chia sẻ bài viết:
CHIÊU GIẢM BÉO ĐÚNG CHỖ

CHIÊU GIẢM BÉO ĐÚNG CHỖ

Bạn đang xem bài viết:"CHIÊU GIẢM BÉO ĐÚNG CHỖ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved