Trang chủ » » GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT

GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT

Gạo lức giảm cân hiệu quả
Bất kỳ cách giảm cân nào cũng cần có một thời gian nhất định nhưng nhiều người lại không biết cách thực hiện để thời gian giảm cân của họ được rút ngắn lại. Người Việt chúng ta thường dùng cơm cho những bữa ăn hàng ngày, nhưng làm cách nào để việc ăn cơm lại trở thành bí quyết giảm cân nhanh với họ.

Gạo lứt là một cách thức để giúp bạn và là một thực đơn cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả cho người muốn giảm cân nhanh, lại không tốn tiền. Gạo lức có màu nâu đỏ do chưa được xay bỏ hết vỏ trấu và vẫn còn được giữ lại lớp cám bên ngoài gạo. Vì vậy, gạo vẫn giữ được hơn 90% dinh dưỡng từ vitamin, giàu nguyên tố vi lượng và chất xơ (gấp 2 lần so với gạo thường).

Trong vòng hai tháng bạn có thể giảm cân hiệu quả bổ sung gạo lứt vào thực đơn giảm cân hằng ngày và kết hợp linh hoạt giữa việc ăn uống và tập luyện thể thao, hãy quyết tâm hơn vì một thân hình rắn chắc và thon thả.

Món ăn từ gạo lứt giúp giảm cân

Ngoài ra gạo lức còn có tác dụng hiệu quả đối với người bị bệnh tiểu đường, rối loạn mỡ máu, đặc biệt là người bị bệnh béo phì. Nếu bạn ăn kiêng thì nên dùng thêm muối mè cho món ăn của mình được ngon hơn do vị ngọt thanh của cơm và mằn mặn của muối. Trong mè có hàm lượng dầu thực vật cung cấp hàm lượng dầu thực vật cung cấp axit béo không no giúp tạo cảm giác no ảo nên giúp bạn không cảm thấy thèm ăn.

Quá trình ăn nên nhai kĩ và chậm sẽ giúp bạn nhanh no hơn, vì theo nghiên cứu quá trình no tạo ra trong bạn khi từ khi bắt đầu ăn đến khoảng 20 phút.

Anpha lipoic acid trong gạo lức được gọi là antioxidant chuyển hóa vì nó tham gia vào quá trình chuyển hóa hydratcarbon và chất béo làm giảm mỡ dự trữ, giảm béo thông qua sự tăng tự nhiên lượng glutation.

Bạn có thể nấu gạo cùng với các loại đậu khác nhau càng làm tăng độ hấp dẫn của món ăn càng giúp bạn có thêm yếu tố giảm mỡ thừa hiệu quả vì đậu là một trong những nguyên liệu được đề cử hàng đầu trong thực đơn giảm cân của người béo phì.
Chia sẻ bài viết:
GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT

GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT

Bạn đang xem bài viết:"GIẢM CÂN BẰNG GẠO LỨT" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved