Trang chủ » » GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHUỐI TRONG 4 TUẦN

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHUỐI TRONG 4 TUẦN

Giảm cân bằng chuối hiện nay là đang 1 trong những phương pháp giảm cân hot tại 1 số nước trên thế giới. Giảm cân bằng chuối vừa hiệu quả lại và kinh phí giảm cân ít. Một quả chuối và một cốc nước ấm cho bữa ăn sáng có thể giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Phương pháp giảm cân bằng chuối được một dược sĩ người Nhật sáng tạo ra dành riêng cho chồng. Nhưng sau đó nhờ sự thành công của nó mà phương pháp giảm cân này được in thành sách Morning banana diet.

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHUỐI TRONG 4 TUẦN
Chuối có thành phần chất xơ cao
Chuối là một trong những loại trái cây có thành phần chất xơ cao. Chuối bao gồm chất xơ hòa tan lẫn không hòa tan cho cơ thể. Cách giảm cân từ chuối là chúng sẽ cung cấp đủ chất xơ tráng thành dạ dày làm tăng cảm giác no, giảm hấp thụ thức ăn.

Ngoài ra, chuối còn chứa một loại chất xơ khác có tác đụng kháng tinh bột có trong chuối sẽ bị lên men trong dạ dày tạo ra sản phẩm giúp đốt cháy 20-25% chất béo, do đó làm giảm năng lượng nhập vào cơ thể, tránh sự tích tụ mỡ thừa.

Cách giảm cân bằng chuối này đã được sự công nhận sự thành công và phổ biến vì nó đơn giản hiệu quả đến bất ngờ khi ca sĩ Seo In Young áp dụng phương pháp này. Trong vòng 4 tuần Seo In Young đã giảm được 6kg khi sử dụng chuối liên tục.

Mỗi buổi sáng, bạn chỉ cần ăn một quả chuối hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn muốn. Sau đó, hãy uống một cốc nước ấm. Kiên trì thực hiện phương pháp giảm cân bằng chuối này ít nhất trong vòng 2 tuần, bạn sẽ giảm được trọng lượng cơ thể xuống một cách đáng kể. Ưu điểm của phương pháp này là bữa trưa hoặc bữa chiều, bạn có thể tùy ý ăn những gì mình muốn, miễn sao bạn không dùng đồ ngọt ngay bữa ăn sáng.

Bữa tối bạn nên hạn chế các loại thức ăn dầu mỡ và khó tiêu hóa. Nhưng bạn phải kết thúc trước 8h tối và không nạp thêm bất kỳ thức ăn khuya nào khác.
Chia sẻ bài viết:
GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHUỐI TRONG 4 TUẦN

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHUỐI TRONG 4 TUẦN

Bạn đang xem bài viết:"GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHUỐI TRONG 4 TUẦN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved