Trang chủ » » GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?

GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?

Béo bụng, tăng cân là nỗi lo chung của giới văn phòng, chính bởi môi trường làm việc thụ động cùng với chế độ ăn uống ngủ nghỉ điều độ, tạo điều kiện cho mỡ thừa tấn công, nhất là vòng 2. Sau đây là một số bí quyết giúp giảm cân ngay tại văn phòng làm việc của mình, các bạn cùng tham khảo nhé!

Hạn chế tích tụ mỡ thừa bằng cách di chuyển

Trong quá trình làm việc, bạn không nên quá thụ động làm việc suốt 8 tiếng mà cố gắng di chuyển khi có thể. 
GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?
Nên cố gắng di chuyển khi có thể
Ví dụ, uống nước bằng ly nhỏ tạo cơ hội đi lấy nước nhiều lần, đứng lên ngồi xuống, chỉnh lại vị trí ghế ngồi, đi thang bộ thay vì đi thang máy,… việc này không những giúp mắt được nghỉ ngơi vì tiếp xúc quá nhiều với máy vi tính mà còn giúp bạn tiêu hao năng lượng rất hiệu quả. 

Ngoài ra, ăn trưa xong nên di chuyển 5-10 phút trước khi ngủ giúp thức ăn tiêu hoá vì nếu ăn no sau đó đi ngủ ngay thì lượng thức ăn sẽ khó tiêu hoá và là cơ hội tốt để năng lượng chuyển hoá thành mỡ thừa.

Chú ý đến chế độ ăn uống trong giờ hành chính

Cần tập cho mình thói quen ăn uống điều độ, tránh ăn vặt nhất là những loại thức ăn nhanh giàu năng lượng, bánh kẹo, đồ ngọt nói chung,… bởi chính những món ăn tưởng chừng đơn giản này đã làm cho vòng 2 của mình ngày một phì nhiêu. Vì những món ăn này rất giàu năng lượng và rất dễ chuyển hoá thành mỡ thừa.

GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?
Tránh ăn vặt bánh kẹo, đồ ngọt
Cố gắng uống nhiều nước ít nhất là 2 lít/ngày, và đặc biệt khi bạn uống nhiều nước ấm sẽ giúp cơ thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn giúp tiêu hao năng lượng hiệu quả (tăng khoảng 30%) so với nước lọc ở nhiệt độ thường.

Điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh thấp hơn thân nhiệt của cơ thể

Khi làm việc trong môi trường máy lạnh và khi nhiệt độ bên ngoài thấp hơn than nhiệt, lúc này cơ thể sẽ điều chỉnh nhiệt độ trong cơ thể để giữ ấm. Do vậy, quá trình này giúp cơ thể đốt cháy calo rất hiệu quả.
Chia sẻ bài viết:
GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?

GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?

Bạn đang xem bài viết:"GIẢM CÂN NGAY TẠI VĂN PHÒNG?" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved