Trang chủ » » LOẠI BỎ MỠ THỪA VÙNG LƯNG

LOẠI BỎ MỠ THỪA VÙNG LƯNGHỏi: Tôi không bị béo bụng nhưng lại bị béo ở phần lưng, khi mặc bra thường tạo thành ngấn rõ ràng trông rất xấu. Làm thế nào để loại trừ được mỡ ở vùng này? Xin tư vấn giúp tôi. 

                                     Trả lời: Mỡ phát sinh từng vùng tùy theo thể trạng của mỗi người,tập thể dục hoặc ăn kiêng sẽ phù hợp với người béo đều toàn thân , trong trường hợp như của chị thì biện pháp tốt nhất là quy trình giảm béo cục bộ, phương pháp giảm béo này sẽ tập trung vào vào vùng mỡ thừa và không gây ảnh hưởng đến các vùng khác.

                                     LOẠI BỎ MỠ THỪA VÙNG LƯNG

Việc giảm mỡ sẽ được tập trung vào 2 thăn mỡ này bằng phương pháp cơ học.Cavatation - M8 thế hệ mới sử dụng lực hút chân không theo chu trình hoàn toàn mới tạo nên những đợt sóng xoắn bóp sâu và êm dịu, cùng với các động tác hỗ trợ từ máy Computterizer với các lá tiếp xúc gắn chặt vào cơ thể, phát ra sóng âm tần, len lỏi sâu vào các tế bào, tạo hiệu ứng lỗ hổng giữa trong và ngoài màng tế bào làm cho vùng cơ này vận động co bóp với cường độ cao gây vỡ màng chắn toxin, khi lớp màng bọc này bị phá vỡ, các tinh chất tiêu hủy mỡ đặc trị sẽ thẩm thấu vào các tế bào mỡ và phát huy khả năng tiêu đốt mỡ nhanh, các tác động này còn làm cho tốc độ tuần hoàn máu và hệ bạch huyết tăng lên, sự cọ sát sẽ sinh ra nhiệt, cùng với nhiệt nóng từ thảm nhiệt chuyên dụng giúp mỡ đã mỡ được chuyển hóa thành dạng lỏng và năng lượng tiêu hao theo nguyên lí của hệ vận động và hệ bài tiết, sau đó kích thích đào thải ra ngoài theo đường bài tiết tự nhiên, an toàn cho tất cả các đối tượng và độ tuổi khác nhau, hiệu quả cao, không mất nhiều thời gian.


Chia sẻ bài viết:
LOẠI BỎ MỠ THỪA VÙNG LƯNG

LOẠI BỎ MỠ THỪA VÙNG LƯNG

Bạn đang xem bài viết:"LOẠI BỎ MỠ THỪA VÙNG LƯNG" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved