Trang chủ » » NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI GIẢM CÂN

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI GIẢM CÂN

Thân hình luôn gợi cảm
Giảm cân luôn là chủ để được bàn tán sôi nổi, không chỉ riêng phụ nữ mà cả cánh mày râu. Có nhiều người cố sống cố chết để giảm cân, mà vội vàng thực hiện giảm cân 1 cách phản khoa học, khiến cho giảm cân đâu chả thấy chỉ thấy sức khỏe ngày càng giảm. Vậy đâu là những sai lầm thường gặp trong việc giảm cân.

Ăn đồ ăn chua cay sẽ khiến bạn giảm cân đáng kể???

Thông tin này được các nữ giới chúng mình truyền tai khá nhiều. Để có được thân hình như ý, nhiều bạn gái cố gắng “ăn nhiệt tình” những món đồ chua cay. Nhưng hãy nhớ rằng, có rất nhiều món đồ ăn vặt chứa nhiều dầu mỡ cũng như ăn cùng tương ớt chua cay. Tích cực ăn chúng sẽ khiến bạn trở thành người có “trọng lượng” hơn thôi. Thay vì thực hiện phương pháp phản khoa học này, bạn có thể chạy hay đi bách bộ vài vòng, hiệu quả sẽ tốt hơn rất nhiều.

Chạy với cái bụng đói sẽ giúp bạn tiêu thêm nhiều chất béo hơn?

Vâng, bạn muốn giảm cân hay tụt đường huyết. Các cụ có câu: “có thực mới vực được đạo”. Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ ngất xỉu trước khi giảm được 1g mỡ nào trong cơ thể nếu thực hiện giảm cân với cái bụng đói. Trước khi thể dục, bạn nên uống một li sữa, nước ép trái cây hoặc ăn hoa quả nào đó (đừng ăn đồ chua nhé, bởi vì axit trong dạ dày sẽ tăng cao mà gây cho bạn khó chịu trong bụng đó)

Béo = Ăn nhiều chất béo???

Tôi không hoàn toàn phủ nhận quan điểm này. Nhưn hãy chú ý, việc giảm tới mức tối đa chất béo, không dám ăn chất béo tới mức bị thiếu hụt lipit trầm trọng, điều này ảnh hưởng không nhỏ tới cơ thể, nó khiến làn da và niêm mạc bạn dễ dàng bị bong tróc, lở loét, giảm sức đề kháng… Chính vì vậy, không nên ăn quá nhiều chất béo nhưng hãy đảm bảo cơ thể bạn được cung cấp đủ lượng lipit cần thiết.

Vì giảm cân, tôi sẽ tập luyện cật lực tất cả các bài thể dục cho tới khi không còn sức để tập nữa thì thôi:

Đừng cố làm điều này, vì việc này chỉ khiến bạn mau chóng chán nản và mệt mỏi chứ chả giúp ích được gì, hãy tập những bài tập bạn thích từng chút một và từ từ tăng dần cho quen, và phải kiên trì tập luyện, như vậy sẽ tốt cho cơ thể nhiều hơn đó.

Qua những chú ý trên, hi vọng chúng tôi có thể giúp bạn giảm cân 1 cách hiệu quả. Hãy thực hiện giảm cân khoa học bạn nhé!

Chia sẻ bài viết:
NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI GIẢM CÂN

NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI GIẢM CÂN

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG SAI LẦM THƯỜNG GẶP PHẢI KHI GIẢM CÂN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved