Trang chủ » » PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ


Tập thể dục thường xuyên
Không dễ để tìm thấy một phương pháp giảm cân phù hợp cho phụ nữ hiện nay. Nhưng “giảm cân” và “thể dục” không thể tách rời nhau, chúng như là một lối sống cho những ai muốn giảm cân. Với những người phụ nữ bận rộn, một kế hoạch hợp lý sẽ giúp việc giảm cân đến đích nhanh hơn. Sau đây là một số phương pháp giảm cân hiệu quả:

Phương pháp giảm cân 1: Hãy thường xuyên tập thể dục tim mạch (là các bài tập thể dục chuyên biệt dành cho tim của bạn)

Tập Aerobic thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng, nên dành khoảng 20-30 phút mỗi buổi nói về tim mạch hàng tuần. Đi bộ, chạy bộ hoặc sử dụng các thiết bị giúp bạn chủ động tăng nhịp tim và duy trì nó ở một mức độ và thời gian nhất định theo ý muốn. Chỉ cần 3 lần/tuần sẽ giúp bạn đốt cháy đáng kể lượng calo. Đôi khi bạn cảm thấy không muốn tập hoặc không sắp xếp được thời gian dành cho nó, hãy lấy lại tinh thần bằng cách hình dung về cơ thể của bạn đang xấu xí đến mức độ nào và nghĩ ngay tới một cơ thể xinh đẹp hơn.

Phương pháp giảm cân 2: Tham gia các khóa huấn luyện sức đề kháng thường xuyên

Tham gia các khóa huấn luyện này nhằm mục đích tăng thêm sức đề kháng vào tập luyện của bạn. Các khóa huấn luyện sức đề kháng chỉ được thực hiện chỉ trong 2-3 buổi tập luyện hàng tuần, mỗi người khoảng 20 phút. Phương pháp này kích thích sự trao đổi chất bằng cách xây dựng cơ bắp và đốt cháy chất béo, có tác dụng tốt trong việc cải thiện hệ tim mạch và nâng cao khả năng sinh lý, giúp giảm mỡ thừa, phát triển cơ bắp và gia tăng sự trao đổi chất. Sự phối hợp nhuần nhuyễn với các bài tập cân bằng sẽ giúp đem đến kết quả tối ưu nhất cho cơ thể. Bạn có thể sử dụng video hoặc tìm một chương trình tập luyện trên internet sao cho phù hợp với bạn.
Chế độ dinh dưỡng cho người giảm cân
Phương pháp giảm cân 3: Hiểu lượng calo của bạn

Đây là phương pháp giảm cân quan trọng nhất mà chúng tôi muốn đề cập đến. Kế hoạch chế độ ăn uống tốt cho phụ nữ luôn luôn bao gồm một chương trình dinh dưỡng lành mạnh và kiểm soát khẩu phần ăn. Nếu giảm cân là mục tiêu của bạn thì 75% thành công dựa trên nỗ lực của bạn. Để bắt đầu mục tiêu, cần tiêu thụ ít calo hơn bạn đốt cháy. Theo một số dự án nghiên cứu về phương pháp giảm cân, thì bạn nên tìm hiểu cân nặng lý tưởng đối với chiều cao của bạn, sau đó cần giảm bao nhiêu calo để trọng lượng giảm 1 pound mỗi tuần.
Chia sẻ bài viết:
PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ

Bạn đang xem bài viết:"PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO CHỊ EM PHỤ NỮ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved