Trang chủ » » TUYỆT CHIÊU GIẢM CÂN KHÓ TIN TỪ KẸO

TUYỆT CHIÊU GIẢM CÂN KHÓ TIN TỪ KẸO

Mọi người đều cho rằng muốn giảm cân thì hạn chế ăn kẹo và các loại đồ ngọt khác nhưng theo một nghiên cứu dinh dưỡng mới đây, những người ăn kẹo có hàm lượng calories thấp sẽ giảm cân nhanh hơn so với những người kiêng hẳn các loại kẹo. Tại sao lại như vậy?

Kẹo dẻo trái cây
Tuyệt chiêu giảm cân khó tin từ kẹo

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại kẹo hương trái cây hữu cơ thay vì làm từ si rô ngô có lượng fructose cao. Thực tế, những thành phần trong kẹo xuất xứ từ các nông trại có thể tạo cảm giác an toàn hơn cho bạn. Nhưng bạn cũng cần lưu ý, những loại kẹo vị chua có khả năng ăn mòn men răng bạn hơn những loại kẹo ngọt. Vì vậy, bạn cần đánh răng ngay sau khi ăn kẹo vị chua. Mỗi túi kẹo (khoảng 10 cái) chứa: 176 calories, không chất béo, 36g tinh bột, không natri, không chất xơ, không protein, 20g đường.

Chocolate nhân bơ đậu phộng


Các chất béo lành mạnh và lượng protein trong bơ đậu phộng giúp làm dịu cơn đói trong tích tắc nhưng không làm bạn tăng cân. Thêm vào đó, nhiều nghiên cứu gần đây cho thấy một phần nhỏ thức ăn vẫn có thể giải quyết vấn đề liên quan đến chất cho cơ thể bạn ngay cả khi lượng calories trong hai phần thức ăn này như nhau. Điều đó đã giải quyết việc không phải cứ ăn nhiều là no hay ăn nhiều mới là đủ chất.

Kẹo sản xuất từ các chất hữu cơ tự nhiên

Độ ngọt trong những viên kẹo cứng không như những loại kẹo khác nên nó sẽ không gây tăng huyết áp cho bạn khi ăn. Mỗi túi kẹo này có khoảng chín hương vị, bao gồm cả hương mật ong và quả lựu. Mỗi viên kẹo chứa khoảng: 60 calories, không chất béo, 15g tinh bột, không natri, không chất xơ, không protein, 10g đường.

Như vậy, trong thực đơn giảm cân không phải bỏ hẳn thói quen ăn kẹo mà chỉ cần thay thế bằng những loại kẹo tốt nhất cho việc giảm cân.
Chia sẻ bài viết:
TUYỆT CHIÊU GIẢM CÂN KHÓ TIN TỪ KẸO

TUYỆT CHIÊU GIẢM CÂN KHÓ TIN TỪ KẸO

Bạn đang xem bài viết:"TUYỆT CHIÊU GIẢM CÂN KHÓ TIN TỪ KẸO" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved