Trang chủ » » TUYỆT CHIÊU GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN CHO DÂN CÔNG SỞ

TUYỆT CHIÊU GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN CHO DÂN CÔNG SỞ


Là dân văn phòng, tôi rất ít vận động khiến vòng bụng ngày càng to ra. Tôi muốn thử các giải pháp thẩm mỹ để giảm mỡ bụng. Xin bác sĩ tư vấn giúp cách giảm số đo vòng hai an toàn và hiệu quả. (Trang)

Với đặc điểm, tính chất công việc, phần lớn dân công sở gặp phải tình trạng béo bụng và dễ bị lộ nhược điểm khi diện những bộ cánh công sở. Theo năm tháng, cùng với thâm niên, vòng bụng cũng tăng không ngừng. Điều này khiến không ít dân văn phòng, đặc biệt là các chị em, trăn trở đi tìm lời giải cho bài toán giảm mỡ bụng trong quỹ thời gian hạn hẹp mỗi ngày.

Béo bụng là nỗi lo lắng của đa số chị em làm việc trong môi trường công sở.

Trong 8 tiếng công sở, bạn nên tăng cường vận động nhiều hơn bằng cách: tự đi lấy nước uống, trao đổi trực tiếp với đồng nghiệp thay vì qua email, leo cầu thang bộ thay vì sử dụng thang máy... Hoặc bạn có thể đăng ký tham gia một lớp học Yoga vào buổi chiều, hay tranh thủ một tiếng sau giờ làm việc để tập luyện. Tuy nhiên, cách này xem ra khó áp dụng với các chị em bận bịu công việc gia đình.

Cùng với đó, bạn cần thay đổi cơ cấu bữa ăn mỗi ngày, hạn chế những thực phẩm ngọt, béo để không làm tích mỡ thêm tại vòng bụng. Một chế độ ăn nhiều rau xanh và hoa quả là sự thay thế thích hợp để giúp vòng 2 thon gọn hơn. Để loại trừ mỡ bụng, nếu chỉ trông chờ vào phương pháp tập luyện cổ điển, điều bạn cần làm là kiên trì và thường xuyên lên “dây cót tinh thần” vì kết quả chỉ thấy được sau quá trình khổ luyện kéo dài hàng tháng, thậm chí hàng năm. Vì thế, nhiều người dễ nhụt chí, bỏ cuộc giữa chừng.
Chia sẻ bài viết:
TUYỆT CHIÊU GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN CHO DÂN CÔNG SỞ

TUYỆT CHIÊU GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN CHO DÂN CÔNG SỞ

Bạn đang xem bài viết:"TUYỆT CHIÊU GIẢM MỠ BỤNG AN TOÀN CHO DÂN CÔNG SỞ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved