Trang chủ » » CÁCH GIẢM CÂN MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

CÁCH GIẢM CÂN MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

Rất nhiều người dưthừa cân nặng đã phải khổ sở vì phải kiêng những món ăn hấp dẫn trong thời gian giảm cân. Hậu quả là cơ thể bị thiếu hụt nhiều chất dinh dưỡng hoặc cũng có người vừa chấm dứt thời gian giảm cân lại ăn ngấu nghiến nhiều đồ ăn cho đỡ thèm. Xem ra cách giảm cân bằng ăn kiêng cũng không mấy hiệu quả.Hãy thực hiện việc giảm cân theo những hướng dẫn dưới đây đảm bảo bạn không cần phải chật vật kiêng ăn mà vẫn có được vóc dảng thon gọn như ý.


Giảm cân bằng cách ăn kiêng không phải là vô hiệu lực nếu bạn biết cách. Ăn kiêng không phải là nhịn ăn mà là thay đổi thói quen ăn uống, chọn thức ăn phù hợp và tốt cho tình trạng sức khỏe. Đối với những người mập, thực phẩm thích hợp cho sức khỏe và cân nặng chính là rau củ quả và chế độ ăn ít dầu mỡ.

Cùng với lựa chọn thực phẩm thì cách phân phối thức ăn vào các bữa trong ngày cũng quan trọng, ăn nhiều vào bữa sáng và giảm dần vào các bữa còn lại trong ngày. Tuyệt đối không bỏ bữa sáng mà nên chia nhỏ các bữa ăn trong ngày và chọn cách ăn chậm nhai kỹ.

Tuân thủ nguyên tắc vận động giảm cân

Nếu chỉ ăn và lười vận động thì đúng là ước muốn giảm cân trở thành không tưởng. Chăm chỉ vận động sẽ giúp quá trình giảm cân diễn ra nhanh chóng và tăng cường sức khỏe.

Vận động mọi lúc, mọi nơi, mọi hình thức sẽ giúp tiêu hao năng lượng, thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ. Vận động bằng cách giảm cân có thể bằng nhiều cách: leo cầu thang bộ, đạp xe, chạy bộ... 40 phút vận động mỗi ngày sẽ giúp bạn khỏe và đẹp hơn

Uống nhiều nước giúp giảm cân nhanh chóng

Thay vì để cơ thể lên tiếng hãy uống nước như một thói quen khoa học, một ngày dung nạp 2 lít nước cho da đẹp và dáng xinh.

Uống nước tạo cảm giác no, đặc biệt trong nước không có lượng calo nào cả nên nước là đồ uống giảm cân hiệu quả, uống nhiều nước bạn sẽ ăn ít hơn. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng, lượng nước tiêu thụ tăng làm tăng khả năng tiêu hao calo.

Một trong những nguyên nhân gây béo phì là do chế độ ăn uống, vì vậy nhiều người cho rằng muốn giảm cân phải ăn kiêng. Nhưng ăn kiêng nếu không đúng cách sẽ gây nguy hại cho sức khỏe và ngay cả mục đích giảm cân cũng không thành.
Chia sẻ bài viết:
CÁCH GIẢM CÂN MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

CÁCH GIẢM CÂN MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG

Bạn đang xem bài viết:"CÁCH GIẢM CÂN MÀ KHÔNG CẦN ĂN KIÊNG" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved