Trang chủ » » 5 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

5 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

Để nâng cao sức khỏe cũng như giữ một thân hình thon gọn thì việc tập luyện thể dục là không thể thiếu. Đối với những ai đang muốn tìm cho mình một phương pháp giảm béo an toàn, đặc biệt là giảm béo vùng bụng thì thể thao là sự lựa chọn số 1.
Các nhà nghiên cứu cho biết nếu muốn giữ vững cân nặng của mình thì mỗi ngày nên tập thể dục ít nhất 30 phút. Hãy kiên nhẫn và tập thường xuyên. Bạn sẽ có được một vóc dáng bạn muốn. Những môn thể thao dưới đây sẽ giúp bạn giảm được mỡ bụng rất hiệu quả.

5 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

1. Bơi lội

Bơi lội là một bài tập tốt nhất để giảm mỡ bụng

Bơi lội là một bài tập tốt nhất bởi vì bơi là hoạt động khiến toàn bộ cơ thể bạn phải vận động. Xét về lượng calo được đốt cháy, bơi tự do là cách tốt. So với bơi bướm hay bơi sải, hình thức này có thể đạt đến 350 calo trong vòng 30 phút. Nhưng với điều kiện bạn bơi một cách mạnh mẽ, chứ không phải là bơi thư giãn. Nếu bạn thêm 1 giờ luyện tập, lượng calo bị đốt cháy có thể đạt tới 400-700 calo.

Bơi lội đã quen thuộc với chúng ta và bơi vào vào mùa đông sẽ thực sự rất tốt cho việc giảm đáng kể lượng mỡ trên cơ thể bạn. Bạn hãy tới những bể bơi nước ấm hoặc bể bơi nước mặn, trước khi bơi cần tập vài động tác thể dục, để làm nóng cơ thể, tránh bị chuột rút. Chuẩn bị kỹ lưỡng khăn tắm giúp giữ ấm sau khi bơi xong, không để bị lạnh đột ngột.

2. Chạy bộ


Các môn thể thao là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

Khi chạy, các cơ và hệ thống lưu thông máu đều được vận động, điều này giúp bạn tiêu tốn khoảng 550 kcal/h. Chạy nhanh trong thời gian ngắn sẽ tiêu thụ nhiều calo hơn là chạy chậm trong thời gian lâu hơn, bạn nên tăng tốc từ từ sau mỗi lần tập luyện và đừng cố quá sức. Thực hiện đúng bài tập này bạn sẽ có kết quả giảm béo hiệu quả.

3. Đạp xe


Đạp xe giúp rèn luyện sức khỏe và giảm béo nhanh chóng

Hiệu quả của mỗi bài tập đạp xe là đốt cháy được 500 – 1000 calo/h. Lượng calo bị đốt cháy sẽ phụ thuộc vào tốc độ bạn đạp xe nhanh hay chậm. Đạp xe ngoài trời không chỉ thú vị mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Nếu bạn không có thời gian, bạn hãy mua cho mình chiếc máy tập đạp xe bạn nhé.

4. Khiêu vũ


Khiêu vũ rất thú vị và có tác động đến toàn bộ cơ thể bạn

Môn thể thao này rất thú vị và có tác động đến toàn bộ cơ thể bạn, có thể đốt cháy được 600- 800 calo/h. Ngoài tác dụng giảm cân thì chúng ta chắc hẳn đều cảm thấy thú vị với môn thể thao này. Nếu bạn ở nhà một mình, hãy bật nhạc lên và có thể thỏa sức nhảy múa. Không những điều này giúp bạn đốt cháy năng lượng mà còn là liều thuốc giảm stress tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn nên tiến hành thực hiện nó ít nhất 1 giờ mỗi lần để đạt được hiệu quả như mong muốn. Những điệu nhảy có tác dụng nhất là hiphop, samba, salsa, chacha,…Vậy nên khiêu vũ cũng chính là bài tập thể dục giảm mỡ bụng hiệu quả.

5. Đấm bốc


Đấm bốc giúp tăng cường thể lực và giảm béo cực hiệu quả

Chỉ cần một tấm đệm cao su hoặc một bao cát và một đôi găng tay bảo vệ, bạn có thể tập đấm bốc như một võ sĩ thực thụ. 10-15 phút vừa đấm vừa nhún nhảy sẽ giúp cơ thể đốt cháy 300-500 calo năng lượng. Động tác vừa đấm, vừa di chuyển xung quanh làm tăng khả năng phản xạ, làm dẻo dai cơ khớp và phần trên cơ thể thon gọn.
Chia sẻ bài viết:
5 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

5 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN

Bạn đang xem bài viết:"5 HOẠT ĐỘNG THỂ THAO GIÚP GIẢM BÉO BỤNG AN TOÀN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved