Trang chủ » » 8 LOẠI THỰC PHẨM CUỐN TRÔI CHẤT BÉO

8 LOẠI THỰC PHẨM CUỐN TRÔI CHẤT BÉO

Những buổi tiệc tùng, liên hoan, những bữa ăn ê hề thịt cá khiến cho lượng mỡ tích tụ trong cơ thể bạn ngày càng nhiều. Các chuyên gia y tế khuyên bạn nên dùng 8 loại thực phẩm dưới đây để loại bỏ lượng chất béo dư thừa, lấy lại cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể và phòng chống một số bệnh thường gặp.
>> NHỮNG LƯU Ý KHI CHO TRẺ THỪA CÂN CHƠI THỂ THAO
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
8 LOAI THUC PHAM CUON TROI CHAT BEO
Tác dụng của ngô
1. Ngô:

Ngô có hàm lượng cao canxi, phốt pho, magie, sắt, sê-len , các vitamin A, B1, B2, B6, E và nhiều chất xơ. Thường xuyên dùng dầu ăn chế biến từ ngô rất có lợi cho mạch máu và giúp giảm cholesterol. Ngô còn có tác dụng bổ trợ trong việc điều trị bệnh viêm túi mật, sỏi thận, viêm gan và tiểu đường.

2. Củ từ:

Củ từ ngăn ngừa tích mỡ trong máu, duy trì tính đàn hồi của mạch máu, phòng trừ xơ cứng động mạch, giảm thiểu lượng mỡ dưới da, phòng bệnh béo phì. Củ từ cũng có tác dụng nhuận tràng, nấu củ từ với hạt sen và đường đỏ giúp tiêu hóa tốt.

3. Yến mạch:

Yến mạch có nhiều chất xơ nên có tác dụng giảm cholesterol và mỡ trong máu. Loại chất xơ có tính hòa tan này không dễ tìm thấy ở các loại thực phẩm khác. Yến mạch rất hữu ích trong việc giảm béo và thích hợp với thực đơn ăn kiêng của bệnh nhân tim mạch, cao huyết áp và tiểu đường.

4. Hành tỏi:

Hành tây ngăn ngừa các chất béo trong thực phẩm biến thành cholesterol, có lợi trong việc điều trị bệnh xơ vữa động mạch. Hành ta giúp trị bệnh xơ cứng mạch máu. Tỏi làm giảm thiểu tiến trình xơ vữa động mạch, ngăn chặn sự kết tụ của tế bào máu. Trong tỏi có chứa nhiều chất chống oxi hóa và ngăn ngừa quá trình tích mỡ.

5. Tảo biển:

Tảo biển còn được gọi là rau của đại dương. Tảo biến có tính hàn, ít chất béo, lợi ích từ tảo biển khiến con người phải chú ý. Trong tảo biển có rất nhiều chất hoạt tính đặc biệt, giúp giảm huyết áp, giảm lượng đường và phòng chống một số bệnh ung thư. Một số loại tảo có tác dụng rõ rệt trong việc loại bỏ cholesterol trong huyết thanh. Ngoài ra, tảo biển còn được dùng để làm đẹp.

6. Ngân nhĩ:

Ngân nhĩ có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể, nâng cao năng lực tạo máu của tủy xương, cải thiện chức năng của gan và thận, thúc đẩy quá trình tổng hợp protid trong gan, làm giảm cholesterol máu, chống phù và chống phóng xạ. Ngân nhĩ là thực phẩm rất tốt cho những người bị suy nhược cơ thể, suy nhược thần kinh, bị bệnh về đường hô hấp, cao huyết áp, thiểu năng tuần hoàn não...

7. Rau cần:

Rau cần cung cấp nhiều chất xơ, có tác dụng thanh nhiệt, loại trừ các chất thải có độc trong hệ tiêu hoá. Hương thơm của rau cần kích thích và lưu thông các tuyến mồ hôi và giảm huyết áp.

8. Khoai lang:

Đây được coi là loại thực phẩm cân bằng dinh dưỡng tốt nhất. Khoai lang chứa nhiều vitamin A, B, C, E, protein, tinh bột, chất nhựa, các axit amin và hơn 10 loại nguyên tố vi lượng cần thiết cho sức khoẻ. Khoai lang chứa ít năng lượng, không chứa chất béo và cholesterol, ngăn ngừa quá trình chuyển hoá đường trong thức ăn thành mỡ và chất béo trong cơ thể nên rất hiệu quả với những người muốn giảm cân.


Chia sẻ bài viết:
8 LOẠI THỰC PHẨM CUỐN TRÔI CHẤT BÉO

8 LOẠI THỰC PHẨM CUỐN TRÔI CHẤT BÉO

Bạn đang xem bài viết:"8 LOẠI THỰC PHẨM CUỐN TRÔI CHẤT BÉO" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved