Trang chủ » » BÀI TẬP GIẢM MỠ ĐÙI CHO ĐÔI CHÂN ĐẸP

BÀI TẬP GIẢM MỠ ĐÙI CHO ĐÔI CHÂN ĐẸP

Đùi là vùng tập trung phần lớn lượng cơ bắp của cơ thể, ở người thừa cân thì lượng mỡ thừa cũng sẽ được tập trung nhiều hơn ở phần đùi. Mỗi ngày dành 30 phút chỉ với những bài tập giảm mỡ đùi sau sẽ giúp bạn cải thiện nhanh chóng tình trạng này.
>> ĂN GÌ ĐỂ GIẢM MỠ ĐÙI ?
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

BAI TAP GIAM MO DUI CHO DOI CHAN DEP
ảnh minh họa
1. Tựa lưng vào tường

Tư thế ngồi xổm, phần lưng tựa vào tường, hai bàn chân khép lại với nhau, đùi song song với sàn nhà và hai tay chống nạnh. Giữ yên trạng thái phần mông và lưng tiếp xúc với tường khi bạn nâng đầu gối trái về phía ngực. Sau đó, chuyển đổi chân. Động tác giảm mỡ đùi này còn giúp tiêu hao tối đa mỡ ở phần mông.

2. Đứng trên hai mũi bàn chân 

Hai chân mở rộng hơn chiều rộng của vai, tay chống nạnh, hai mũi bàn chân hướng ra ngoài. Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi của bạn song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân. Bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Khi đó, phần mông, bắp chân và đặc biệt là phần đùi của bạn sẽ được hoạt động tối đa.

3. Giữ thăng bằng

Giữa thăng bằng là động tác giảm mỡ đùi tốt và đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện. Đầu tiên, đứng vững trên một chân làm trọng tâm, chân còn lại hơi hướng ra ngoài. Ngồi xổm sâu, sau đó từ từ đứng thẳng, nâng cao chân trái ra sau và giữ ngực thấp xuống về phía trước cho đến khi toàn thân song song với sàn nhà, di chuyển cánh tay duỗi thẳng về phía trước. Đổi vị trí chân và tay, sau đó lặp lại để tạo thành một động tác hoàn chỉnh. Bài tập này có tác dụng giảm béo lên vùng mông, lưng, phần cơ bụng và đặc biệt là phần bắp đùi hiệu quả khá hiệu quả.

4. Đá bóng giả

Hai chân dang rộng hơn vai, tay chống nạnh, ngồi xổm. Đứng lên và thực hiện động tác giống như đá quả bóng, chân phải đưa lên phía trước, phần mũi bàn chân hướng ra ngoài, đưa cánh tay trái ra trước và cánh tay phải về phía sau. Sau đó, bạn có thể thay đổi vị trí chân và tay để thành một động tác hoàn chỉnh.
Với 5 phút khởi động và 30 phút cho các bài tập giảm mỡ đùi trên để cơ thể quen dần với thói quen tập luyện mỗi ngày. Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế dùng những thực phẩm giàu chất béo, đường, thực phẩm chiên xào nhiều dầu mỡ.
Bất kỳ một quy trình nào cũng cần một kế hoạch và sự kiên trì thực hiện, từ đó, một kết quả tốt sẽ không quá xa vời với bạn. Hãy cùng kết hợp thêm một số bài tập giảm mỡ bụng đơn giản nhé!


Chia sẻ bài viết:
BÀI TẬP GIẢM MỠ ĐÙI CHO ĐÔI CHÂN ĐẸP

BÀI TẬP GIẢM MỠ ĐÙI CHO ĐÔI CHÂN ĐẸP

Bạn đang xem bài viết:"BÀI TẬP GIẢM MỠ ĐÙI CHO ĐÔI CHÂN ĐẸP" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved