Trang chủ » » CÁCH CÂN ĐỐI SỐ ĐO 3 VÒNG CHO CƠ THỂ

CÁCH CÂN ĐỐI SỐ ĐO 3 VÒNG CHO CƠ THỂ

Rất nhiều chị em phụ nữ thân hình không  cân đối vì vòng 1 và vòng 2 thì đúng chuẩn nhưng lại có một vòng 3 quá khổ và còn bị chảy sệ. Điều này gây rất nhiều khó khăn trong việc lựa chọn được những bộ đồ ưng ý để mặc vì những người có vòng 3 to rất khó mua được đồ đẹp. Việc giảm câm cho vòng 3 thì cực kỳ khó khăn bởi khi chúng ta nạp thừa năng lượng cho cơ thể hầu hết calo dư thừa sẽ chuyển hóa thành mỡ ở vùng mông và đùi.Bởi vậy muốn giảm béo an toàn cho vùng mông bạn cần có sự kiên trì mới mang lại kết quả tốt. Hãy ngăn ngừa sự hình thành mỡ thừa ngay từ trong bữa ăn hàng ngày.

CÁCH CÂN ĐỐI SỐ ĐO 3 VÒNG CHO CƠ THỂ

Nên uống nước trước bữa ăn:

 Một nghiên cứu được đăng tải trên tạp chí Ăn Kiêng của Hoa Kỳ do các chuyên gia người Mỹ tiến hành cho thấy những người có thói quen uống 2 cốc nước trước bữa ăn sẽ tiêu hao được khoảng 2,3kg trong vòng 3 tháng. Đối tượng nghiên cứu là những người trưởng thành, họ duy trì thói quen uống 2 cốc nước nửa giờ trước bữa ăn sáng, kết quả họ đã giảm được 75 đơn vị calo trong bữa ăn tương đương với 13% lượng calo thu nạp vào cơ thể so với những người không có thói quen này. Nếu thói quen này được duy trì đều đặn trong cả ba bữa ăn thì lượng calo mà bạn bổ sung vào cơ thể sẽ không nhiều hơn từ 1.200-1.500 đơn vị calo mỗi ngày.

 Nhất thiết phải ăn sáng:
 Bữa sáng rất quan trọng và thậm chí bạn không những cần ăn sáng mà còn phải “đầu tư” những thực phẩm lành mạnh nhất, bổ dưỡng nhất. Lượng calo cần cho bữa sáng là khoảng 400 - 500 đơn vị mới đảm bảo có một bữa sáng hợp chuẩn và cung cấp năng lượng dồi dào cho cơ thể trong một ngày làm việc

Lựa chọn thực phẩm đồng minh:
 Rau, củ, quả đa dạng về màu sắc và mùi vị là nhóm thực phẩm giàu vitamin, chất xơ nhưng lại không gây béo phì vì không có hoặc có chứa một lượng không đáng kể đạm, chất béo và calo. Vì thế hãy bắt đầu thay đổi công thức nấu ăn bằng những nguyên liệu chính này, ngược lại hạn chế các loại chất béo gây béo phì có nguồn gốc động vật, thực phẩm chế biến sẵn, những món ăn béo ngậy hay nội tạng động vật. 

Chế biến món ăn bằng dầu thực vật: 
“Ngon, không béo” chính là khẩu hiệu dành cho dầu dừa. Đây là những loại tinh dầu có nguồn gốc tự nhiên và đã được các bằng chứng khoa học cho thấy nó rất thân thiện với những đối tượng béo phì, đang trong giai đoạn giảm cân.
Chia sẻ bài viết:
CÁCH CÂN ĐỐI SỐ ĐO 3 VÒNG CHO CƠ THỂ

CÁCH CÂN ĐỐI SỐ ĐO 3 VÒNG CHO CƠ THỂ

Bạn đang xem bài viết:"CÁCH CÂN ĐỐI SỐ ĐO 3 VÒNG CHO CƠ THỂ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved