Trang chủ » » CÁCH GIẢM BÉO BẰNG CAM ĐẮNG VÀ CỎ NGỌT

CÁCH GIẢM BÉO BẰNG CAM ĐẮNG VÀ CỎ NGỌT

Thừa cân béo phì là tình trạng chung của đa số người dân thành phố vì nơi đây có cuộc sống vật chất đầy đủ hơn so với các vùng nông thôn có gì ăn nấy. Nhưng đây không phải là một niềm tự hào của họ mà là một nỗi lo lắng vì thừa cân không mang lại sức khỏe cho con người mà nó còn mang lại nhiều bệnh nguy hiểm hơn cho chúng ta như cao huyết áp, tiểu đường... Thường ăn nhiều đồ ăn ngọt rất dễ khiến chúng ta bị tăng cân nhưng bạn có biết vị ngọt của cây cỏ ngọt lại có tác dụng giảm béo an toàn mà lại hiệu quả . Bên cạnh công dụng giảm cân kỳ lạ của cây cỏ ngọt thì trái cam đắng cũng khiến nhiều người ngạc nhiên về công dụng giảm cân của nó. Dưới đây là thông tin chi tiết và cách sử dụng 2 loại nguyên liệu này trong việc giữ gìn vóc dáng thon gọn cho mọi người.


CÁCH GIẢM BÉO BẰNG CAM ĐẮNG VÀ CỎ NGỌT

Giảm béo hiệu quả từ cam đắng

Cam đắng là trái cây có nguồn gốc từ miền Đông châu Phi và vùng nhiệt đới châu Á. Sở dĩ, cam đắng có thể giảm béo hiệu quả là do trong đó có chứa một lượng Alkaloid được coi là chất hỗ trợ tích cực trong quá trình đốt cháy calo và mỡ thừa cho cơ thể. Vì vậy, mà các sản phẩm chiết xuất từ ​​cam đắng thường được dùng như một thuốc giảm cân an toàn cho chị em phụ nữ.

Trái cam đắng dường như còn  khá xa lạm với nhiều người  và hầu như chưa xuất hiện ở Việt Nam. Bạn có thể bổ sung cam đắng trong thực đơn giảm béo hằng ngày hoặc sử dụng các sản phẩm được chiết xuất từ cam đắng cũng cho hiệu quả giảm cân tương tự.

Cỏ ngọt giúp giảm béo hiệu quả

Cỏ ngọt từ lâu đã được nhiều người tận dụng để nấu nước uống giúp thanh nhiệt rất tốt.Vị ngọt trong cây cỏ ngọt là đường tự nhiên nên rất dễ chuyển hóa và không gây hại cho cơ thể.

Cỏ ngọt cũng là vị thuốc quen thuộc trong Đông y có tác dụng điều vị, điều hòa đường huyết, lợi tiểu và đặc biệt là giúp giảm béo hiệu quả. Sở dĩ cỏ ngọt tuyệt vời như vậy là do trong cỏ ngọt chứa chất Steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy và có hương thơm tự nhiên nên được dùng làm thực phẩm giảm béo bụng cho chế độ ăn kiêng hiệu qủa.

Bạn chỉ cần chuẩn bị cỏ ngọt và 1 chiếc ấm sắc thuốc. Đầu tiên, bạn cắt phần lá và phần ngọn rồi đem lá có 70% nụ hoa chưa nở ra phơi ở nhiệt độ không quá 60 độ C. Hàng ngày, bạn dùng 7,5g lá cỏ ngọt khô sắc với nước để uống giúp loại bỏ mỡ thừa và kiểm soát cân nặng hiệu quả.
Chia sẻ bài viết:
CÁCH GIẢM BÉO BẰNG CAM ĐẮNG VÀ CỎ NGỌT

CÁCH GIẢM BÉO BẰNG CAM ĐẮNG VÀ CỎ NGỌT

Bạn đang xem bài viết:"CÁCH GIẢM BÉO BẰNG CAM ĐẮNG VÀ CỎ NGỌT" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved