Trang chủ » » CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO NHỮNG NGƯỜI QUÁ KHỔ

CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO NHỮNG NGƯỜI QUÁ KHỔ

Trước đây để chữa béo phì, sau phẫu thuật người bệnh phải tuân thủ chế độ ăn hết sức kham khổ, khiến một số người bị suy nhược. Để khắc phục điều này, Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) đã áp dụng phương pháp mới, hiệu quả không kém mà giảm hẳn tác dụng phụ.
>> CÁCH CHỮA BỆNH BÉO PHÌ
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
CACH GIAM CAN NHANH CHO NHUNG NGUOI QUA KHO
Ảnh minh họa
Tháng 5 vừa qua, Bệnh viện Việt Đức đã lần đầu thực hiện phẫu thuật nội soi tạo hình dạ dày ống đứng để giảm cân cho một bệnh nhân nam ở Hà Nội, nặng 115 kg.

Phó giáo sư Trần Bình Giang, Phó giám đốc Bênh viện cho biết, trong trường hợp này, các bác sĩ đã cắt một phần dạ dày để làm hẹp dạ dày khiến khẩu phần ăn của bệnh nhân giảm đi so với trước. Sau 5 ngày phẫu thuật bệnh nhân đã xuất viện.

Theo tiến sĩ Giang, phẫu thuật là một phương pháp điều trị béo phì hiệu quả nhất. Có nhiều phương pháp phẫu thuật, phổ biến nhất là đặt vòng thắt dạ dày và tạo hình dạ dày ống đứng.

Kỹ thuật thắt đai dạ dày được thực hiện tại bệnh viện từ năm 2007, đến nay đã tiến hành cho hơn 70 người, cân nặng trung bình 103 kg. Đây là phẫu thuật nội soi đơn giản, ít tai biến, kích thước của đai có thể điều chỉnh giãn nở.

"Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp là người bệnh phải tuân thủ một chế độ ăn uống khắt khe, kham khổ. Không ít người gặp phải sự mất cân bằng, mệt mỏi, quá trình hấp thụ dinh dưỡng từ thức ăn bị đảo lộn, khiến cơ thể suy nhược. Phương pháp tạo hình dạ dày ống đứng có thể khắc phục được nhược điểm này, trong khi đó việc giảm cân cũng tương đương như đặt vòng thắt dạ dày", tiến sĩ Giang cho biết.

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, đặt đai giảm béo và tạo hình dạ dày ống đứng là những phương pháp giảm cân hiệu quả, nhanh gấp 10 lần các phương pháp ăn kiêng, tập luyện... Tuy nhiên, phẫu thuật giảm béo không phải vì mục đích thẩm mỹ mà để chữa bệnh vì thế không áp dụng đại trà, chỉ dành cho những trường hợp khá chọn lọc.
Chia sẻ bài viết:
CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO NHỮNG NGƯỜI QUÁ KHỔ

CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO NHỮNG NGƯỜI QUÁ KHỔ

Bạn đang xem bài viết:"CÁCH GIẢM CÂN NHANH CHO NHỮNG NGƯỜI QUÁ KHỔ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved