Trang chủ » , » ĐỂ KHUÔN MẶT NGÀY CÀNG THANH THOÁT

ĐỂ KHUÔN MẶT NGÀY CÀNG THANH THOÁT

Giảm béo mặt tương đối khó so với việc giảm béo tại những bộ phận khác trên cơ thể. Tuy nhiên, việc này không phải là không thể…
DE KHUAN MAT NGAY CANG THANH THOAT
 Ảnh minh họa
Đọc bài viết của Minh Tuyết chị thấy rất đồng cảm với hoàn cảnh của em. Béo ở bụng hay ở đùi chẳng hạn thì đã khổ rồi, béo mặt thì rất khó giảm, cũng rất khó che giấu khi đi chơi ngoài đường. Vì vậy chị viết bài này chia sẻ một chút về việc tìm cách để khuôn mặt thanh thoát hơn.

Thông thường, cách đơn giản nhất để che đi khuôn mặt béo là dựa vào công nghệ make up. Nhiều bạn rất khéo léo trong việc này có thể che đi được tương đối mỡ thừa.

Em nên dùng tông màu đậm ở vùng xung quanh mặt, để che đi lớp mỡ thừa bên ngoài. Đánh má sáng màu. Ngoài ra, khi chọn kiểu tóc thì nên thả tóc để tóc ôm sát khuôn mặt, tránh bụi tóc. Làm như vậy, khuôn mặt em chắc đã thanh tú hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, không phải lúc nào và đi đâu chúng ta cũng đều có thời gian để trang điểm. Giảm béo một cách triệt để vẫn là điều quan trọng nhất. Chị đã đọc ở một số diễn đàn và các bạn có tổng hợp một số cách như sau.

Muốn giảm béo mặt, điều quan trọng là em phải tập thể dục cho khuôn mặt. Có rất nhiều các động tác khác nhau để vận động cơ mặt, tuy nhiên em nên nhớ nguyên tắc để giảm béo bằng cách này là luôn đòi hỏi sự kiên trì. Nhiều khi em tập cả tháng vẫn chưa thấy có kết quả rõ rệt, lại cần kiên trì hơn nữa.

Hoặc em cũng có thể đến các trung tâm massage nếu có điều kiện hơn. Các trung tâm này còn có luôn cả bài massage và các loại thuốc giúp săn chắc cơ mặt hơn, làm tiêu mỡ. Tuy nhiên, chị không khuyến khích em áp dụng cách này, nhiều loại thuốc quảng cáo là giúp săn cơ, giảm mỡ… mà thành phần thì không rõ ràng, chất lượng không chắc chắn.

Ngoài ra, em cũng cần phải ăn uống điều độ, uống nhiều nước ăn nhiều rau, ăn nhạt, thường xuyên vận động cơ thể. Sống khỏe và sống có ích thì tự nhiên nhìn khuôn mặt mình cũng thanh tú và sáng sủa hơn em ạ.

Càng ưu tư về vấn đề này thì nhìn mặt mũi mình càng nặng nề, thoải mái và cố gắng chăm chỉ lên em nhé!
Chia sẻ bài viết:
ĐỂ KHUÔN MẶT NGÀY CÀNG THANH THOÁT

ĐỂ KHUÔN MẶT NGÀY CÀNG THANH THOÁT

Bạn đang xem bài viết:"ĐỂ KHUÔN MẶT NGÀY CÀNG THANH THOÁT" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved