Trang chủ » » GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHẤT BÉO

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHẤT BÉO

Để việc giảm cân đạt được hiệu quả tối đa nhất mà vẫn đảm bảo sức khỏe thì bạn phải cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể kể cả chất béo. Hầu hết những người đang giảm cân đều có suy nghĩ “bất kì thực phẩm nào chứa chất béo đều gây tăng cân”, thực tế điều này không hoàn toàn đúng. Dù bạn đang giảm cân nhưng cơ thể vẫn cần một lượng chất béo cần thiết cho các hoạt động. Bài viết này giúp bạn hiểu rõ hơn về vai trò của chất béo trong việc giảm cân.
>> 5 SAI LẦM HAY GẶP PHẢI TRONG QUÁ TRÌNH GIẢM CÂN
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
Cách giảm cân hiệu quả bằng chất béo
Cách giảm cân hiệu quả bằng chất béo

Chất béo vẫn rất cần thiết cho cơ thể ngay cả khi bạn đang giảm cân, để giảm cân hiệu quả mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất béo cho cơ thể bạn cần phải có một chế độ ăn uống hợp lý, kiểm soát lượng chất béo một cách chặt chẽ, lựa chọn chất béo có lợi cho cơ thể, sử dụng chất béo không bão hòa thay cho các chất béo bão hòa.

Bạn cũng đừng quên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây, thực phẩm giàu protein và nước kết hợp với một chế độ luyện tập hợp lý, việc giảm cân sẽ không còn là vấn đề khó khăn nữa.

Tại sao chất béo lại quan trọng?

Bạn phải cung cấp đầy đủ một lượng chất béo giúp não hoạt động tốt để duy trì các hoạt động sinh hoạt hàng ngày vì não hoạt động chủ yếu nhờ chất béo nên chất béo là thành phần quan trọng nhất để bảo vệ sự sinh tồn của não. Do đó nếu bỏ qua các thực phẩm chất béo sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hoạt động của bộ não vì cơ thể con người sinh ra vốn có là yêu thích các loại thực phẩm chất béo do nhu cầu của não.

Hiểu rõ hơn về chất béo

Để giảm cân hiệu quả với chất béo bạn phải hiểu rõ về chúng. Chất béo có 2 loại: chất béo bão hòa và chất béo không bão hòa.

Chất béo bão hòa vẫn cần thiết cho cơ thể nhưng không nên vượt quá 10% vì chúng chứa rất nhiều năng lượng, nếu không tiêu thụ hết thì rất dễ tích trữ thành mỡ thừa.

Khác với chất béo bão hòa, chất béo không bão hòa rất tốt cho hệ tim mạch, làm giảm huyết áp,… vì vậy bạn cần thường xuyên bổ sung chúng trong thực đơn hàng ngày. Chất béo không bão hòa đa thì thường thấy ở trong các loại thực phẩm như cá hồi, cá thu, chất béo không bão hòa đơn nằm trong dầu hoa hướng dương, dầu hạt cải, dầu oliu, dầu cá và trong các loại thực phẩm như bơ và các loại hạt.

Hãy hiểu đúng về giảm cân và lựa chọn phương pháp một cách khoa học để vừa có một vóc dáng đẹp lại không làm tổn hại đến sức khỏe.
Chia sẻ bài viết:
GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHẤT BÉO

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHẤT BÉO

Bạn đang xem bài viết:"GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG CHẤT BÉO" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved