Trang chủ » , » GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO PHÁI MẠNH

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO PHÁI MẠNH

Không chỉ có phái đẹp mới có nhu cầu giảm cân mà ngay cả các đấng mày râu cũng e ngại về ngoại hình quá khổ của mình. Một cái bụng phệ không chỉ làm mất đi vẻ lịch lãm, phong độ của đàn ông mà còn ẩn chứa nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Hãy cùng tham khảo cách giảm cân hiệu quả sau đây cho các đấng mày râu.
>> THỰC ĐƠN TRÁI CÂY GIÚP MÌNH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

GIAM CAN HIEU QUA CHO PHAI MANH
ảnh minh họa
Không như phụ nữ, đàn ông thường không chú ý nhiều đến ngoại hình cơ thể mình, thậm chí còn có suy nghĩ “Đàn ông bụng bự thì sang” hoặc “có tướng làm quan”,…. Cho nên, họ vẫn có thể chấp nhận được cái bụng bia trên cơ thể như một điều hiển nhiên cho đến khi cảm nhận được sức khỏe đang giảm sút vì nó thì mới bắt đầu giảm cân. Chính vì lý do này nên việc giảm cân đối với nam giới không hề đơn giản chút nào. Để giảm cân hiệu quả cần phải tuân thủ các bước sau.

Duy trì chế độ ăn uống lành mạnh để giảm cân

- Bạn nên tham gia câu lạc bộ, hội người thích giảm cân để có thêm động lực, bạn sẽ tìm thấy những điều hữu ích, những lời khuyên, chia sẻ tuyệt vời.

- Bạn cũng nên tự thưởng cho mình (một chuyến đi chơi chẳng hạn) khi đạt được mục tiêu trọng lượng.

- Thường xuyên tập thể dục giúp đốt cháy calo, giữ cho cơ thể săn chắc, làm tăng tỷ lệ trao đổi chất và giảm cân hiệu quả hơn.

- Không bao giờ ăn, trừ khi thực sự đói. Bạn chán nản hoặc ăn thỏa thích theo thói quen sẽ không giúp bạn giảm cân.

- Nếu bạn có một chế độ ăn uống lành mạnh, cân đối thì bạn không cân phải sử dụng thêm bất kỳ loại vitamin hay loại thuốc nào cả.

Cắt ăn nhẹ để duy trì giảm cân

“Ăn vặt” là ăn nhẹ quá nhiều lần trong ngày. Lời khuyên tốt nhất cho việc giảm cân của bạn là hạn chế ăn vặt giữa các bữa ăn và thay thế các loại bánh ngọt bằng trái cây vì phần lớn trong thức ăn đó chứa hàm lượng calo cao sẽ không tốt cho việc giảm cân của bạn.


Nhìn nhận thực tế về giảm cân

Giảm cân không chỉ hữu ích về vẻ ngoài mà còn về phương diện sức khỏe. Đừng nên chán nản và dằn vặt mà hãy kiên trì theo đuổi mục đích giảm cân của mình. Mặc dù tất cả chúng ta đều muốn nhìn thấy số cân của mình bị loại bỏ một cách nhanh chóng nhưng đừng nên nản lòng hay đặt mục tiêu quá cao cho việc giảm cân trong một tuần.

Phong cách sống

Chỉ cần chú ý cắt giảm hay thay thế bằng một thực phẩm thanh đạm hơn nghĩa là bạn vẫn đang ăn uống đầy đủ và cùng lúc giảm cân. Đối với nam giới, họ thường thiêng về chọn thức ăn nhanh hay những sản phẩm đóng gói mà không quan tâm rằng những thức ăn đó chứa một lượng lớn muối, đường, chất béo vì trong cuộc sống cũng như trong sinh hoạt, họ thường thiêng về đơn giản,tiện ích và trong cách ăn uống cũng vậy. Vì vậy để mang lại hiệu quả giảm cân tốt nhất thì phải thay đổi ngay trong phong cách sống của mình.

Lập một cuốn nhật ký để theo dõi việc giảm cân

Việc ghi lại thông tin tất cả những thứ mình đã ăn sẽ rất tốt cho việc giảm cân, đồng thời có thể giúp bạn tập trung, kỉ luật, thay đổi thói quen. Ghi lại những gì bạn ăn,khi nào, ở đâu, và đừng quên ghi chú thêm tâm trạng của mình nữa nhé! Những thông tin này có thể phản ánh được kết quả mục tiêu đề ra và thay đổi việc đã làm

Chuẩn bị tinh thần cho giảm cân

Điều quan trọng là phải chuẩn bị tinh thần cho những thay đổi mà bạn sắp làm để đạt hiệu quả giảm cân. Bạn phải thực hiện một số thay đổi như: ăn uống – được đánh giá là khó khăn nhất, phải ăn gì, mẫu thức ăn nào là phù hợp, chế độ sinh hoạt,…khi bạn đã thiết lập được thói quen thì mọi chuyện dường như dễ dàng hơn.

Xác định mục đích

Có một ý tưởng rõ ràng sẽ giúp bạn muốn, tập trung và đi đúng hướng. Có nhiều lý do tốt để quyết định giảm cân: có thể là sức khỏe, lòng tự trọng và giúp bạn trông hấp dẫn hơn. Có thể thay đổi thói quen ăn uống trong thời gian dài là cách phổ biến và hữu hiệu để giảm cân thành công, điều quan trọng là bạn nên dành 1 chút thời gian để suy nghĩ về ý định của mình.
Chia sẻ bài viết:
GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO PHÁI MẠNH

GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO PHÁI MẠNH

Bạn đang xem bài viết:"GIẢM CÂN HIỆU QUẢ CHO PHÁI MẠNH" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved