Trang chủ » » GIỮ EO KHÔNG NẾP NHĂN SAU GIẢM CÂN

GIỮ EO KHÔNG NẾP NHĂN SAU GIẢM CÂN

Sau giảm cân thường có nhiều nếp nhăn để lại trên vòng 2, nhờ thẩm mỹ chỉ có thể làm chúng mất đi tức thời mà thôi. Muốn có vòng eo đẹp lâu dài các bạn gái hãy tìm đến phương pháp luyện tập thân thể. Giảm cân để có thân hình chữ S là mục tiêu của các mỹ nhân đã và đang bị béo phì. Nhưng sau khi giảm được trọng lượng của cơ thể thì khu vực bụng là nơi để lại các nếp nhăn hết sức khó coi. Bởi vậy, nhiều người đã tìm đến bàn tay của thẩm mỹ và họ có được vẻ đẹp như mơ ước. Nhưng hiệu quả đó chỉ là tạm thời, vì sau một thời gian ngắn chị em lại phải quay lại với tiệm làm đẹp.
>> CÁCH GIẢM BÉO ĐÙI VÀ BẮP CHÂN HIỆU QUẢ
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
GIU EO KHONG NEP NHAN SAU GIAM CAN
Vòng eo thon, phẳng không tì vết là niềm mơ ước của nhiều mỹ nhân
Muốn có được thân hình sau khi giảm cân với luôn săn chắc, xóa hết các vết nhăn và đem lại hiệu quả lâu dài, chị em có thể thực hiện bài tập dưới đây mỗi ngày.

Bước 1: Chuẩn bị

Chuẩn bị một tấm thảm và một khoảng không gian yên tĩnh

Bước 2: Thực hiện động tác chạm vai

Tư thể nằm ngửa, hai đầu gối co lên tạo thành tư thế chữ V trước ngực. ngồi dậy dùng sức vận động của thân người ép vai trái vào đầu gối phải, sau đó làm ngược lại ép vai phải vào sát đầu gối trái. Động tác này được lặp lại mỗi bên 18 lần.

Bước 3: Thực hiện động tác xoay thân

Hai tay đan vào nhau đặt sau cổ, dùng sức thân người nâng lên và xoay sang phải rồi nằm trở về tư thế cũ. Tiếp tục lặp lại với hướng bên trái. Thực hiện động tác này đến khi cảm thấy vừa sức thì đổi sang động tác tiếp theo.

Bước 4: Kết hợp thở với nâng chân

Nằm ngửa, nâng hai chân lên tạo một góc vuông, sau đó dùng hai tay đỡ sau cổ nâng thân người lên và hơi xoay sang phải kết hợp động tác hít vào, rồi trở về vị trí cũ và thở ra. Làm tương tự với hướng bên kia.

Kết thúc bài tập bạn có thể đi bộ một khoảng thời gian thích hợp để hỗ trợ cho sự vận động của nhịp tim. Sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhận được hiệu quả rõ tệt.
Chia sẻ bài viết:
GIỮ EO KHÔNG NẾP NHĂN SAU GIẢM CÂN

GIỮ EO KHÔNG NẾP NHĂN SAU GIẢM CÂN

Bạn đang xem bài viết:"GIỮ EO KHÔNG NẾP NHĂN SAU GIẢM CÂN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved