Trang chủ » » HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM

HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Béo phì, thừa cân là tình trạng nhiều người đang gặp phải không chỉ ảnh hưởng tới vóc dáng mà còn là nguy cơ tiềm ẩn nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm béo đang được thực hiện giúp những người béo phì, thừa cân lấy lại vóc dáng và tăng cường sức khỏe. Trong số rất nhiều các phương pháp ấy, masage giảm béo đã được chứng minh khoa học mang lại hiệu quả an toàn. Không chỉ giúp lấy lại vóc dáng mơ ước, masage còn giúp đem lại tinh thần thoải mái, sự thăng hoa trong cuộc sống và có lợi cho sức khỏe con người. Dịch vụ giảm béo an toàn của hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam là một trong số ít các cơ sở áp dụng các phương pháp masage giảm béo đặc biệt hiệu quả, an toàn đang được quan tâm chú ý.

HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Phương pháp masage trị liệu nói chung và masage giảm béo nói riêng đã được áp dụng tại nhiều nước trên thế giới và mang lại hiệu ứng tích cực về hiệu quả và mức độ an toàn tuyệt đối nếu được thực hiện đúng phương pháp. Hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam là nơi áp dụng phương pháp masage Thụy Điển, sử dụng tinh dầu aroma và đá nóng được thực hiện theo đúng phương pháp và nguyên tắc trị liệu đem lại hiệu quả cao và an toàn. Hiện tại, phương pháp masage Thụy Điển đang rất được ưa chuộng sử dụng tại các nước trên thế giới, chinh phục được phần lớn phụ nữ cả phương Tây và phương Đông.

Masage giảm béo kiểu Thụy Điển được thực hiện dựa trên nguyên lý thực hiện các động tác xoa bóp và nhấn vào các cơ bắp, khu vực chứa nhiều mỡ thừa trên cơ thể một cách nhẹ nhàng, mềm mại. Thêm vào đó, việc sử dụng tinh dầu aroma và đá nóng sẽ giúp cơ thể có cảm giác nhẹ nhàng, kích thích giác quan vừa có tác dụng làm tiêu hao mỡ lại vừa tốt cho da và mang lại tinh thần sảng khoái.

Các bước masage Thụy Điển

Bước 1: xông hơi

Đây là bước đầu tiên trong quá trình masage giảm béo giúp cơ thể toát mồ hôi, loại bỏ bụi bẩn bám trên người và lưu thông khí khuyết, qua đó cũng giúp tiêu hao lượng mỡ ở mức nhất định.

Bước 2: Massage

Dùng dầu dưỡng thoa đều khắp người và bắt đầu massage. Các động tác masage, nhấn tập trung tại những khu vực chứa lượng mỡ dư thừa được thực hiện liên tục có tác động đến các mô mỡ giúp làm tiêu hao lượng mỡ thừa.

Cách giảm béo bằng phương pháp masage, xông hơi nếu được áp dụng phù hợp sẽ không chỉ có tác dụng cải thiện vóc dáng mà còn mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe và tinh thần. Tại hệ thống spa của trung tâm da liễu spa đông y Việt Nam, các phương pháp được thực hiện theo đúng quy trình, phù hợp với từng đối tượng, kết hợp với các nguyên liệu từ thiên nhiên là con đường ngắn nhất giúp bạn có được vóc dáng thon gọn một cách hiệu quả, an toàn.

Chia sẻ bài viết:
HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM

HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Bạn đang xem bài viết:"HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved