Trang chủ » » KHỔ SỞ TÌM CÁCH GIẢM BÉO MẶT

KHỔ SỞ TÌM CÁCH GIẢM BÉO MẶT

Trong các diễn đàn em thấy chủ đề bàn cách giảm cân của các chị em đều rất sôi nổi. Có những cách giảm cân cực hay mà lại rất dễ dàng như giảm cân bằng bí đao, nước mía… chỉ nghe qua đã thấy ham.
>> QUYẾT TÂM GIẢM CÂN CHO BÉ
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
KHO SO TIM CACH GIAM BEO MAT
 Ảnh minh họa
Tuy nhiên, không giống với phần đông chị em, vòng 2 của em tương đối eo thon, bụng và đùi rất ít khi có mỡ thừa. Em lại có nỗi niềm khác không giống ai, đó là em bị béo mặt.

Hễ khi nào em tăng cân là tăng dồn hết vào khuôn mặt. Có người thì ví mặt em giống bánh bao, trung thu này thì mọi người ai cũng ví mình ăn bánh trứng nhiều nên mặt hao hao giống mặt trăng luôn… đến là khổ.

Nếu như các chị em béo bụng thì có thể chọn trang phục rộng rãi hay quần áo tối màu để che bớt đi khuyết điểm, còn em, vì bị béo ở mặt mà em không làm cách nào che đi được.

Nhiều khi cảm thấy xấu hổ với cái mặt thừa đầy ngấn mỡ của mình, em lại từ chối lời mời đi chơi của bạn bè. Thậm chí em nhịn ăn, vì cứ nhịn ăn vài ngày thì nhìn mặt mũi em cũng thon gọn hơn, không còn bị ngấn mỡ sồ sề.

Ấy vậy mà thả cửa một cái là mấy nghỉ nhịn lại công cốc. Nói thật là mỗi khi soi gương em còn tự thấy nhìn cái mặt mình đã thấy đáng ghét, mặt to quá, lại thừa toàn mỡ là mỡ… thì không hiểu chồng mình ngày ngày phải nhìn thấy mình, không biết đã chán đến cỡ nào rồi.Mặc dù chồng em là người khá chung thủy và chẳng mấy khi mang vợ ra so đo với vợ thiên hạ, những em vẫn tự thấy xấu hổ về bản thân mình!

Vậy nên em viết bài này cầu cứu các chị em, ai có cách nào giảm béo mặt thì hướng dẫn giùm em với ạ. Em đang nghĩ đến nước cuối cùng, muốn có khuôn mặt thon gọn thì đành phải đi thẩm mĩ thôi. Mà nghĩ lại xót tiền, em cũng sợ đau đớn nữa.
Chia sẻ bài viết:
KHỔ SỞ TÌM CÁCH GIẢM BÉO MẶT

KHỔ SỞ TÌM CÁCH GIẢM BÉO MẶT

Bạn đang xem bài viết:"KHỔ SỞ TÌM CÁCH GIẢM BÉO MẶT" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved