Trang chủ » , » KHÔNG TẬP THỂ DUC VẪN CÓ THỂ GIẢM CÂN

KHÔNG TẬP THỂ DUC VẪN CÓ THỂ GIẢM CÂN

Theo cuộc khảo sát gần đây của Nielson, hơn nửa số người của 53 quốc gia được khảo sát cho rằng họ thừa cân và lên kế hoạch giảm cân trong năm nay. Khu vực châu Á Thái Bình Dương có tỷ lệ người nhẹ cân cao nhất, nhưng cũng có nhiều người cố gắng giảm cân nhất (53%). 

>> MỐI QUAN HỆ GIỮA TÍNH CÁCH VÀ CÂN NẶNG
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
KHONG TAP THE DUC VAN CO THE GIAM CAN
ảnh minh họa
Dù không tập thể dục, nhưng lối sống năng động vẫn giúp bạn giữ được thân hình lý tưởng. Cách giảm cân phổ biến nhất hiện nay là thay đổi chế độ ăn, ăn nhiều thực phẩm tự nhiên, cắt giảm lượng mỡ, chocolate, đường trong khẩu phần ăn và tăng cường luyện tập thể dục.

Nhiều người cho rằng người thừa cân ít vận động, nhưng kết quả từ cuộc nghiên cứu hoàn toàn trái ngược. Khu vực Bắc Mỹ có tỷ lệ người thừa cân cao nhất thế giới lại luyện tập thể thao nhiều nhất thế giới. Còn chế độ luyện tập thể thao của người châu Á ít hơn bất cứ khu vực nào.

Cư dân những nước như Trung Quốc, Brazil… ít luyện tập thể thao nhưng vẫn có sức khỏe và thân hình lý tưởng bởi vì họ có cách sống năng động, ít ngồi yên một chỗ.

Ở Việt Nam, đi bộ là phương thức luyện tập phổ biến nhất, ngoài ra, còn có những bộ môn rất được yêu thích như chạy bộ, yoga…
Chia sẻ bài viết:
KHÔNG TẬP THỂ DUC VẪN CÓ THỂ GIẢM CÂN

KHÔNG TẬP THỂ DUC VẪN CÓ THỂ GIẢM CÂN

Bạn đang xem bài viết:"KHÔNG TẬP THỂ DUC VẪN CÓ THỂ GIẢM CÂN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved