Trang chủ » » NHỮNG BÀI TẬP GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN

Khi chúng ta giao tiếp với những người xung quanh thì với một khuôn mặt đẹp sẽ mang lại sự tự tin cũng như thu hút được sự chú ý cho người đối diện ngày từ ban đầu. Thế nhưng không phải ai cũng có được một khuôn mặt trái xoan thon gọn như ý. Nhiều người có một thân hình cân đối nhưng khuôn mặt lại quá bầu bĩnh mất cân đối với hình thể. Vậy có giải pháp nào giúp các chị sở hữu một gương mặt săn chắc thon gọn mà không phải can thiệp bằng các biện pháp thẩm mỹ không?

Những bài tập đơn giản hàng ngày như tập dượt cơ má. tập thể dục cho da mặt hay vùng môi sẽ giúp bạn giảm béo an toàn vùng mặt rất hiệu quả , lấy lại sự tự tin cho mình. Hãy bắt tay vào thực hiện mỗi ngày những động tác này nhé. Chắc chắn mơ ước của bạn sẽ thành sự thật.

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN

Tập dượt cơ má vùng mặt

Đây là bài thể dục giảm béo hoàn hảo để tạo dựng cơ mặt, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn. Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.
Má của bạn sẽ được tức thời được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày

Tập thể dục cho da mặt

Đây là một trong những bài tập bạn nên thí điểm để làmgiảm béo mặt. Trong bài tập này, các bạn mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó đổi thay vị trí, bạn tiếp chuyện tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít ra 10-15 phút
Nhắm mắt nhắm mũi luyện cơ mặt để giảm mỡ

Đây là bài tập thể dục khắc phục sự phính thái quá của má, giúp bạn thoát khỏi lượng chất béo dôi trên khuôn mặt. cả thảy những gì bạn phải làm là nhắm mắt nhắm mũi và giữ chúng thật vững chắc. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ô” với đôi môi của bạn.
Tập dượt với môi

Để thực hiện cách giảm béo mặt này , hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau, liên tục chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tục động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập có ích này trên khuôn mặt ít ra 10-15 lần/ngày.

Những phương pháp trên đòi hỏi bạn phải kiên trì trong một thời gian dài vì cách giảm béo này hướng tới mục tiêu là an toàn cho sức khỏe. Bên cạnh đó bạn cũng cần kết hợp với các phương pháp ăn uống cũng như tập luyện thể thao toàn thân để mang lại kết quả nhanh chóng và lâu dài. 
Chia sẻ bài viết:
NHỮNG BÀI TẬP GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG BÀI TẬP GIÚP KHUÔN MẶT THON GỌN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved