Trang chủ » » NHỮNG BÍ KÍP GIẢM CÂN KHÓ NGỜ

NHỮNG BÍ KÍP GIẢM CÂN KHÓ NGỜ

Ngủ sớm

Những người thường xuyên thức khuya sẽ có nhiều khả năng gặp phải các triệu chứng như ngưng thở khi ngủ, mất ngủ... cao hơn so với những người ngủ sớm. Thức khuya nhiều còn gây ra sự mất cân bằng nội tiết tố vì nó làm tăng cortisol, giảm leptin và cạn kiệt lượng hormone tăng trưởng.

>> LỜI KHUYÊN GIẢM CÂN TRONG NGÀY THU
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y LÀ MỘT XU HƯỚNG MỚI
NHUNG BI KIP GIAM CAN KHO NGO
ảnh minh họa
Điều này khiến bạn càng ăn nhiều hơn và ảnh hưởng tới sự trao đổi của cơ thể. Cortisol tự nhiên bắt đầu gia tăng trong nửa sau của giấc ngủ (trong khoảng 2-4 giờ, cao điểm vào khoảng 6 giờ sáng). Nếu bạn đi ngủ ở tầm giờ này thì cơ thể bạn không thể sản sinh được cortisol, từ đó các chất béo không được đốt cháy và vẫn tích tụ trong cơ thể. Bạn nên ngủ tầm 10 -11 giờ đêm là tốt nhất.

Cân bằng vi khuẩn trong hệ tiêu hóa khỏe mạnh là rất quan trọng cho sức khỏe tổng thể, đặc biệt là đối với sự phân hủy và loại bỏ các estrogen trong cơ thể.

Probiotics hỗ trợ làm sạch ruột, ngăn ngừa táo bón, giảm các triệu chứng dị ứng, tăng cường khả năng miễn dịch và sức khỏe của da. Đồng thời nó cũng giúp bạn giảm cân.

Một nghiên cứu năm 2010 được công bố trong tạp chí Journal of Nutrition (Anh) cho thấy các vi khuẩn probiotic cải thiện độ nhạy cảm insulin, giúp tăng cường khả năng chống viêm và đốt cháy chất béo của cơ thể. 

Ổn định độ pH

Sự dư thừa axit trong cơ thể dẫn tới mất cân bằng độ pH và ảnh hưởng đến sự ổn định của các hormone duy trì trọng lượng cơ thể. pH là thước đo độ axit hay kiềm của một chất. Một khi sự cân bằng pH bị mất đi, chúng ta sẽ dễ gặp các vấn đề về sức khỏe, hệ tiêu hóa và các mô không hoạt động đúng chức năng của nó.

Đặc biệt, khi cơ thể bị thiếu chất kiềm, tức là độ axit tăng lên sẽ làm giảm khả năng hấp thụ các vitamin và khoáng chất vào cơ thể, ngăn cản khả năng giải độc và phá vỡ sự trao đổi chất trong cơ thể, làm cho bạn dễ bị mệt mỏi, dễ thay đổi tâm trạng, đặc biệt là sự đốt cháy chất béo bị gián đoạn nghiêm trọng.

Vì vậy, chỉ có bổ sung chất kiềm để cân bằng độ pH trong cơ thể là cách tốt nhất để đốt cháy chất béo, giúp bạn có thể giảm cân hiệu quả.
Chia sẻ bài viết:
NHỮNG BÍ KÍP GIẢM CÂN KHÓ NGỜ

NHỮNG BÍ KÍP GIẢM CÂN KHÓ NGỜ

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG BÍ KÍP GIẢM CÂN KHÓ NGỜ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved