Trang chủ » , » NHỮNG THẮC MẮC VÌ SAO ĐÀN ÔNG LẠI GIẢM CÂN NHANH HƠN PHỤ NỮ

NHỮNG THẮC MẮC VÌ SAO ĐÀN ÔNG LẠI GIẢM CÂN NHANH HƠN PHỤ NỮ

Nhiều chị em thường có thắc mắc vì sao cánh đàn ông lại giảm cân nhanh hơn Phụ nữ ? mặc dù họ cùng áp dụng một phương pháp giảm cân hay chế độ tập luyện, dinh dưỡng như nhau. Để giải đáp thắc mắc đó, hãy cùng tham khảo những thông tin thú vị dưới đây nhé.

>> 5 THỰC PHẨM GIẢM CÂN MÙA LẠNH
>> BÀI TẬP ĐỐT CHÁY VÙNG MỠ Ở VAI

NHUNG THAC MAC VI SAO DAN ONG LAI GIAM CAN NHANH HON PHU NU
Hoạt động hàng ngày của nam giới thường tốn nhiều calo hơn phụ nữ
Đầu tiên phải nhắc tới là yếu tố cấu tạo cơ thể. Quá trình trao đổi chất và chuyển hóa của nam giới thường diễn ra nhanh hơn, khỏe hơn so với cơ thể phụ nữ nên sẽ đốt cháy lượng calo và nguồn năng lượng dư thừa mạnh hơn. Đặc biệt, trên cơ thể nam giới xuất hiện nhiều cơ bắp nên nguồn năng lượng dư thừa thường ít được tích tụ thành chất béo mà được chuyển hóa để tạo thành cơ bắp nên cánh đàn ông sẽ có cơ hội giảm cân nhanh hơn chị em.

Điều thứ 2 cần ghi nhận là nam giới thường tham gia vào các hoạt động mạnh tích cực hơn chị em phụ nữ chúng ta. Và công việc của họ thường có nhiều khó khăn cũng như áp lực hơn nên khả năng đốt cháy calo cũng được tiêu hao nhiều hơn.

Điểm thứ 3 được đánh giá là “ chuẩn không cần chỉnh” nếu xét về mức độ ăn vặt thì khả năng của phụ nữ hơn nam giới rất nhiều. Trong thành phần của loại thực phẩm này thường chứa nhiều chất béo và lượng đường nên khi được chuyển hóa vào cơ thể sẽ rất khó kiểm soát cân nặng. Đó là điểm bất lợi làm ảnh hưởng đến kết quả giảm cân thành công không được như ý.

Điểm cuối cùng là việc giải tỏa stress và xử lý tâm trạng.Có lẽ vấn đề này phải thừa nhận là “cánh mày râu” làm tốt hơn chị em. Khi bực tức hoặc cáu giận nam giới thường có xu hướng bộc phát và hành độc ra bên ngoài chứ không như chị em hay để lại trong lòng làm stress tăng cao và ảnh hưởng tới tâm trạng. Chính yếu tố này làm chị em rất dễ tăng cân.

Với những điểm khác biệt trên là câu trả lời thỏa đáng cho việc nam giời thường giảm cân nhanh chóngmà không cần tốn sức như với chị em phụ nữ.

Chia sẻ bài viết:
NHỮNG THẮC MẮC VÌ SAO ĐÀN ÔNG LẠI GIẢM CÂN NHANH HƠN PHỤ NỮ

NHỮNG THẮC MẮC VÌ SAO ĐÀN ÔNG LẠI GIẢM CÂN NHANH HƠN PHỤ NỮ

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG THẮC MẮC VÌ SAO ĐÀN ÔNG LẠI GIẢM CÂN NHANH HƠN PHỤ NỮ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved