Trang chủ » » NHỮNG THÓI QUEN TỐT ĐỂ GIẢM CÂN

NHỮNG THÓI QUEN TỐT ĐỂ GIẢM CÂN

Một chế độ giảm cân với việc thường xuyên nhịn ăn hay tập thể thao quá nhiều cũng đều không tốt cho sức khỏe. Hãy tăng cường duy trì đều đặn những thói quen giảm cân có lợi sau sẽ giúp bạn luôn giữ được phom dáng và một sức khỏe tốt.
>> NHỮNG VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý TRONG CÁCH GIẢM CÂN
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
NHUNG THOI QUEN TOT DE GIAM CAN
Thói quen tốt cho sự giảm béo.

1. Tự đánh giá thói quen ăn uống của bản thân: Nếu thường xuyên ăn quá muộn vào buổi tối, có thói quen hay nếm món ăn khi nấu đồ ăn hoặc ăn “hộ” con thì đừng ngạc nhiên nếu bạn lên cân vù vù sau đó.

2. Luôn đi mua thực phẩm, đồ ăn khi bụng đã no: Thật phản tác dụng cho chương trình giảm cân nếu bạn đi mua đồ ăn hay thực phẩm khi bụng đang đói. Hãy lên danh sách những đồ cần mua để hạn chế tối đa việc thích gì mua nấy.

3. Không bỏ bữa: Không bỏ bữa sẽ khiến động lực ăn hàng giảm xuống, những món ăn nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột hoặc quá ngọt trở nên ít quyến rũ.

4. Ngồi ăn: Khi đứng bạn sẽ ăn nhiều hơn so với việc ngồi thư giãn và thưởng thức bữa ăn cùng mọi người.

5. Không ăn quá no: Nên nhớ rằng sau khi ăn khoảng 20 phút cơ thể mới có cảm giác no vì thế không nên ăn quá no mặc dù các món ăn rất hấp dẫn.

6. Ăn chậm , nhai kỹ để thưởng thức mùi vị của món ăn: Ăn chậm nhai kỹ sẽ giúp bạn no lâu hơn, uống nước trước bữa ăn cũng là một cách giúp bạn có cảm giác no nên sẽ ăn ít hơn.

7. Không ăn bữa phụ sau bữa tối:Nếu tầm tối khuya khi ăn xong bữa tối bạn vẫn có cảm giác đói, nên uống đồ uống không đường hoặc chứa ít calo như nước tinh khiết hay nước ép hoa quả. Đánh răng sau bữa ăn cũng là 1 cách hiệu quả giúp giảm sự cám dỗ của đồ ăn.

8. Ăn sáng đều :Bữa sáng đóng vai trò quan trọng nhất trong ngày vì sau một đêm dài, cơ thể bạn cần nạp thêm năng lượng để sẵn sàng bắt đầu một ngày làm việc và học tập mới hiệu quả.


Chia sẻ bài viết:
NHỮNG THÓI QUEN TỐT ĐỂ GIẢM CÂN

NHỮNG THÓI QUEN TỐT ĐỂ GIẢM CÂN

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG THÓI QUEN TỐT ĐỂ GIẢM CÂN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved