Trang chủ » , » NHỮNG THỦ PHẠM LÀM KHÓ GIẢM MỠ BỤNG

NHỮNG THỦ PHẠM LÀM KHÓ GIẢM MỠ BỤNG

Mỡ bụng không đơn giản chỉ làm cho vẻ đẹp của bạn giảm sút, gây mất thẩm mỹ mà mỡ bụng còn kéo theo những hệ lụy và nguy cơ bệnh tật khó lường như bệnh như cao huyết áp, tim mạch thậm chí cả bệnh Alzheimer cũng khó tránh khỏi. Vậy nguyên nhân do đâu khiến bạn khó giảm mỡ bụng? Thủ phạm chính là đây:
>> MUỐN GIẢM CÂN HÃY NGỦ NHIỀU
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y

NHUNG THU PHAM LAM KHO GIAM MO BUNG
Di truyền là một trong những nguyên nhân
1. Ăn quá nhiều

Mỡ bụng sẽ ngày càng tăng nếu bạn ăn quá nhiều. Ăn quá nhiều có thể dẫn đến tăng cân, hậu quả tiếp theo là tăng vòng eo và nữa là sức khỏe giảm sút. Ăn nhiều khiến lượng calo mà bạn thu nạp vào cơ thể bị dư ra nhiều, nhiều hơn so với những gì mà cơ thể cần, lượng calo đó ngày tích tụ một ít sẽ dẫn đến vòng eo quá khổ. Và kết luận có thể rút ra là ăn nhiều thì không bao giờ có thể giảm mỡ bụng được. Hãy điều chỉnh lại chế độ ăn uống của mình nhé!

2. Lười vận động

Suốt ngày ăn rồi lại nằm, thói quen lười vận động đã ăn sâu vào máu của bạn và bạn không muốn thay đổi thói quen đó. Phân tích kỹ hơn việc ít vận động làm gia tăng lượng mỡ thừa do năng lượng từ thức ăn không được tiêu hao mà được chuyển hóa thành mỡ, tích tụ ở vùng bụng. Hãy tăng cường mức vận động ngay từ hôm nay nếu bạn muốn giảm mỡ bụng. Đừng ngần ngại hãy gọi 0936.500.900 để được tư vấn miến phí các bài tập thể dục giảm cân hiệu quả nhất.

3. Yếu tố di truyền

Bạn không tin rằng di truyền có thể ảnh hưởng đến việc tăng cân và mỡ bụng ư? Nhưng sự thực đúng là di truyền đóng một vai trò trong việc quyết định sự phân bố lượng chất béo trong cơ thể của bạn và nó thực sự liên quan đến hai hình dáng của cơ thể (hình quả táo hoặc hình quả lê).

4. Giảm cân chưa đúng cách

Nếu bạn nghĩ rằng nhịn ăn, bỏ bữa hay vận động ngày đêm nhưng không thường xuyên sẽ giúp bạn giảm cân thì đó là sai lầm. Sai lầm từ cái suy nghĩ. Nếu bạn định hành hạ mình bằng những cách này thì chỉ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe chứ vòng bạn sẽ không giảm mỡ bụng được một mm nào cả.
Chia sẻ bài viết:
NHỮNG THỦ PHẠM LÀM KHÓ GIẢM MỠ BỤNG

NHỮNG THỦ PHẠM LÀM KHÓ GIẢM MỠ BỤNG

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG THỦ PHẠM LÀM KHÓ GIẢM MỠ BỤNG" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved