Trang chủ » , » TẠI SAO GIẢM CÂN KHÔNG THÀNH CÔNG ?

TẠI SAO GIẢM CÂN KHÔNG THÀNH CÔNG ?

Các lý do như: sử dụng thực đơn giảm cân không đúng cách, áp dụng cách giảm cân không hợp lý... có thể khiến bạn giảm cân không thành công, thất bại trong quá trình tìm lại vóc dáng thon gọn. Bạn đã nhiều lần tiến hành giảm cân nhưng đều thất bại. Tạp chí khỏe đẹp dám chắc chắn đang cảm thấy thất vọng, chán nản về cái body tròn trịa của mình. Vậy bạn đã tìm ra được cách giảm cân nào hiệu quả nhất cho mình chưa?

>> BÍ QUYẾT GIẢM CÂN SAU TUỔI 40
>> CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
TAI SAO GIAM CAN KHONG THANH CONG
ảnh minh họa
1. Một kế hoạch, cách giảm cân an toàn và hiệu quả

Việc làm sao để có kế hoạch giảm cân, cách giảm cân hoàn hảo cũng không phải dể, cũng không phải khó. Bạn phải ước tính được lượng calo mà cơ thể cần để nạp vào một lượng thích hợp hơn, cũng như các bài tập phù hợp với với cơ thể và sức khỏe mỗi người. Đừng nghĩ nhịn ăn hay tập luyện suốt ngày là một cách giảm cân.

2. Chưa hiểu rõ được thế nào là giảm cân hiệu quả

Có nhiều cách đều dẫn tới giảm cân như: giảm mỡ, giảm cơ, hay giảm nước. Khi cơ thể mất nước cũng dẫn tới giảm cân nhưng đừng vì thế mà không uống nước nhé. Nó chỉ thêm làm cho bạn mệt mỏi và sức khỏe giảm sút hơn thôi. Cũng như vậy giảm cơ cũng suy ra được cân nặng giảm nhưng đồng thời nó cũng khiến cho sự chuyển hóa trong cơ thể đi xuống khiến lượng calories bị đốt cháy hàng ngày giảm quá mạnh và đột ngột. Và đó chính là nguyên nhân cơ thể không thể khỏe mạnh được. Hãy chọn cách giảm mỡ để có một thân hình như ý nhé.

3. Luyện tập quá mức

Một lý do là tập luyện chưa đến nơi đến chốn khiến bạn giảm cân không thành công nhưng nếu tập luyện quá mức cũng sẽ khiến bạn thất bại. Bởi khi quá hăng hái thực hiện các bài tập thể dục giảm cân, hormon tiết ra nhiều hơn, điều đó rất có ích cho việc đốt cháy mỡ nhưng nếu sự tập luyện một cách liên tục và kéo dài sẽ đốt cháy cả cơ để sinh ra năng lượng, điều này là giảm cơ chứ không phải giảm mỡ.

4. Tập luyện chưa tới nơi tới chốn

Một trong những lý do khiến bạn không thể giảm cân là mặc dù đã đưa ra những mục tiêu cho chế độ tập luyện nhưng bạn lại không cố gắng hết sức, cũng không nghiêm túc trong các buổi tập. Thường xuyên bỏ bê và viện lý do này lý do nọ để giảm thời gian hay sức tập. Các lý do này chính là nguyên nhân khiến bạn không bao giờ giảm cân được.
Chia sẻ bài viết:
TẠI SAO GIẢM CÂN KHÔNG THÀNH CÔNG ?

TẠI SAO GIẢM CÂN KHÔNG THÀNH CÔNG ?

Bạn đang xem bài viết:"TẠI SAO GIẢM CÂN KHÔNG THÀNH CÔNG ?" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved