Trang chủ » » CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI GIẢM CÂN

CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI GIẢM CÂN

Việc giảm cân thành công đã khó, việc giữ gìn vóc dáng không để tăng cân trở lại càng khó hơn. Trên thực tế không phải ai cũng làm được điều này bởi họ chưa thật sự tìm ra được phương pháp giảm béo an toàn và hữu hiệu. Để việc giảm cân đạt hiệu quả thì bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc nhất định có chế độ dinh dưỡng khoa học,  và kiên trì với phương pháp giảm cân của mình.
CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI GIẢM CÂN1. Chế độ dinh dưỡng hợp lý

Trong quá trình giảm cân thì chế độ ăn uống và lượng calo nạp vào cơ thể rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn những loại thực phẩm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng lại chứa ít calo để đảm bảo sức khỏe mà cơ thể không bị dư thừa cân nặng. Các loại rau xanh, thịt bò, thịt gà, cá, thịt thỏ... là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hãy tránh xa các đồ ăn giàu chất béo vì nó sẽ khiến bạn tăng cân vù vù.
Bạn cũng cần uống 2-3 lít nước lọc một ngày để giúp cơ thể có đủ lượng nước đào thải chất cặn bã và độc tố ra ngoài (độc tố tích tụ quá nhiều trong cơ thể cũng là nguyên nhân khiến mỡ khó bị phân hủy khi luyện tập hoặc ăn kiêng). Hạn chế uống các loại nước có ga.

2. Vận động nhiều hơn

Việc vận động sẽ giúp cho sức khỏe của bạn dẻo dai, săn chắc và đốt cháy một lượng calo dư thừa đáng kể. Tuy nhiên, nó không có nghĩa là bạn bắt buộc phải tập thể dục. Điều này thậm chí còn gây tác dụng ngược lại đối với một số người. Nếu bạn làm việc cật lực trong một buổi sáng, sau đó dành toàn bộ thời gian còn lại của ngày để nằm dài trên ghế, bạn sẽ “đốt cháy” một lượng calo ít hơn những người không tập thể dục và những người “vận động phi thể dục” hàng ngày. Bạn có thể vận động cơ thể chỉ bằng cách làm những công việc trong nhà như giặt quần áo bằng tay, chơi đùa với con, lau dọn nhà cửa...

3. Kiên trì theo đuổi 1 phương pháp giảm cân

Nhiều bạn vì nôn nóng muốn giảm cân nhanh chóng mà áp dụng đủ mọi phương pháp giảm cân. Thế nhưng kết quả lại chẳng đâu ra đâu bởi phương pháp nào cũng áp dụng dở dang chưa thấy được kết quả đã thử cái khác. Ngay từ đầu khi đã xác định được phương pháp đúng đắn thì bạn nên kiên trì với sự lựa chọn này để đạt được kết quả sớm nhất.

Trên đây là 3 nguyên tắc cơ bản khi giảm cân rất  nhiều người áp dụng và cho hiệu quả tốt. Trong quá trình giảm cân bạn nên tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc này để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.
Chia sẻ bài viết:
CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI GIẢM CÂN

CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI GIẢM CÂN

Bạn đang xem bài viết:"CÁC NGUYÊN TẮC CẦN TUÂN THỦ KHI GIẢM CÂN" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved