Trang chủ » » NHỮNG BÀI TẬP GIÚP GIẢM BÉO MẶT HIỆU QUẢ

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP GIẢM BÉO MẶT HIỆU QUẢ

Sở hữu một gương mặt trái xoan là điều mà bất kì bạn gái nào cũng mong muốn. Nếu bạn nào sở hữu khuôn mặt to tròn mà thân hình lại nhỏ con thì có vẻ như không được cân đối lắm. Đặc biệt nều bạn tăng cân thì tất nhiên khuôn mặt cũng sẽ béo theo. Nhưng làm sao để khiến khuôn mặt thon gọn và cân đối với cơ thể đây? Việc này không khó như bạn nghĩ đâu. Hãy thực hành thuần thục các bài tập giảm béo an toàn cho khuôn mặt theo sự chỉ dẫn dưới đây chắc chắn bạn sẽ có một vẻ đẹp như ý trong thời gian ngắn nhất.

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP GIẢM BÉO MẶT HIỆU QUẢ


1. Cười hết cỡ

Nghe có vẻ mắc cười nhưng động tác này sẽ giúp bạn thu nhỏ cơ mặt một cách đáng kể. Khi thực hiện động tác này hãy cười rộng ra hết mức có thể và giữ nguyên tư thế này trong 5 giây bạn nhé. Mỗi lần tập hãy thực hiện liên tiếp 10 lần như thế trong một ngày.

2.Nhắm mắt 

Để  tập luyện cho cơ mặt săn chắc thì đây cũng làm một phương pháp khá hiệu quả. Bạn bắt đầu với việc nhắm mắt thật chặt và giữ nguyên như thế. Trong khi đó thì bắt đầu hình thành từ “A” và “Ohhh” với đôi môi của bạn. Bạn cần thực hiện liên tiếp 2 lần như thế nhé. Bài này giúp thu gọn vùng má và giảm bớt mỡ thừa trên mặt.

3.Bĩu môi


4.Bài tập với hàm răng
Trong bài tập này các bạn phải làm là mở miệng của bạn để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng sau đó thay đổi vị trí, bạn tiếp tục tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít nhất 10-15 phút liên tiếp các bạn nhé.

Tất cả những bài tập giảm béo mặt trên đều tập trung vào sự hoạt động của các cơ trên khuôn mặt giúp nó được săn chắc hơn. Từ đó lớp mỡ thừa trên  mặt bạn cũng được đốt cháy đáng giúp cho khuôn mặt dần trở nên thon gọn.

Chia sẻ bài viết:
NHỮNG BÀI TẬP GIÚP GIẢM BÉO MẶT HIỆU QUẢ

NHỮNG BÀI TẬP GIÚP GIẢM BÉO MẶT HIỆU QUẢ

Bạn đang xem bài viết:"NHỮNG BÀI TẬP GIÚP GIẢM BÉO MẶT HIỆU QUẢ" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved