Trang chủ » » Dùng bông cải xanh để giảm béo

Dùng bông cải xanh để giảm béo


không ai có thể phủ nhận được tác dụng của bông cải xanh. Với công dụng làm đẹp, giảm cân. Bông cải xanh đã trở thành người bạn của mỗi chị em phụ nữ.

Bông cải xanh là loại thực phẩm giàu chất sợi và chất dinh dưỡng, giúp cho việc giảm cân bằng cách tăng cảm giác no bụng và từ đó bạn ăn ít hơn.Bông cải xanh là thực phẩm giảm cân hiệu quả

Các món ăn kiêng bạn có thể chế biến với bông cải xanh:

1. Bông cải xanh luộc: Bạn có thể dùng món này vào bữa trưa, kèm thêm một chút hoa quả và protein từ cá ngừ. Bạn nên ăn một lượng cá vừa đủ chỉ để cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể, không ăn nhiều nếu không sẽ phản tác dụng. Lưu ý khi luộc cải, bạn nên luộc vừa tới, không nên luộc quá lâu sẽ làm mất chất dinh dưỡng của cải xanh.2. Bông cải xanh hấp: Thay vì luộc, bạn có thể hấp bông cải xanh. Cách làm này sẽ giữ cho cải xanh không bị mất chất dinh dưỡng. Bạn có thể dùng bông cải xanh hấp chung với đậu hũ trắng. Đây là món ăn nên dùng vào bữa trưa.

3. Bông cải xanh xào thịt bò: Đây là món ăn không nên dùng thường xuyên với những người đang giảm cân. Bạn chỉ nên tự thưởng cho mình món bông cải xanh xào thịt bò khi đã trải qua một tuần giảm cân nghiêm ngặt. Bạn nên xào bông cải xanh với lượng thịt bò vừa phải, dùng ít dầu thực vật. Món này cũng không chứa quá nhiều calories.


Thực đơn giảm cân đa dạng từ bông cải xanh

4. Bông cải xanh cuốn thịt bằm: Tương tự như món bông cải xanh xào thịt bò, bông cải xanh cuốn thịt bằm cũng chỉ nên dùng như một món ăn tăng cường chất dinh dưỡng khi bạn đang giảm cân. Bông cải xanh còn được biết đến như là một loại thuốc giảm cân hiệu quả an toàn mà ít ai biết tới.

5. Súp bông cải xanh: Với món ăn này, bạn nên dùng vào buổi tối vì súp bông cải xanh rất dễ tiêu hóa, không làm to bụng và chứa ít calories. Bạn có thể dùng thêm chút hoa quả như dưa hấu, dứa, táo sau bữa ăn.
Chia sẻ bài viết:
Dùng bông cải xanh để giảm béo

Dùng bông cải xanh để giảm béo

Bạn đang xem bài viết:"Dùng bông cải xanh để giảm béo" tại trang thông tin giảm béo an toàn

- Hãy để lại Bình luận bài viết hoặc Email cho BQT để đóng góp ý kiến, nhận xét của bạn. Xin cảm ơn!

+ nhận xét + 2 nhận xét

11:06 19 tháng 4, 2014

Mình nghe nói bông cải này tốt cho giảm cân lắm! Làm thử xem thế nào!

11:06 19 tháng 4, 2014

Mình đã nghe nói bông cải xanh có thể giúp hỗ trợ giảm cân! Thử xem!

Đăng nhận xét

Bài Viết Được Quan Tâm

Thuốc giảm cân hiệu quả

  • Đọc Ngay

  •  
    Copyright © 2011. THUỐC GIẢM BÉO AN TOÀN - CÁCH GIẢM BÉO NHANH NHẤT - All Rights Reserved